"Nữ quái" chuốc thuốc ngủ vào cơm ở bến xe Miền Đông để trộm tài sản

Ngày 24/2, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang tạm giữ Phạm Thị Trúc Tiên (44 tuổi, ngụ xã Đông Thạnh, Hóc Môn) để điều tra về hành vi chuốc thuốc ngủ lấy tài sản của hành khách tại bến xe Miền Đông.

Chân dung "nữ quái" chuốc thuốc ngủ vào cơm rồi trộm tài sản của hành khách

Chiều 2 ngày trước (22/2), bà Huỳnh Thị Tuyết M. (54 tuổi, quê Phú Yên) ngồi chờ lên xe trước một quầy vé trong bến xe Miền Đông (phường 26, quận Bình Thạnh).

Tại đây, Tiên lại gần, làm quen hỏi han quê quán, đi về đâu. Đáp lại, bà M. cho biết sẽ đi về Phú Yên thì được Tiên tâm sự bản thân làm công nhân, khổ quá mới nghỉ việc được hơn 1 tuần.

Với dáng vẻ chân quê, lời nói dễ nghe, Tiên nhanh chóng lấy được tình cảm của bà M. Tiên mời người phụ nữ 54 tuổi ăn cơm.

Không mảy may nghi ngờ, bà M ăn xong phần cơm Tiên đưa thì ngủ gục, mê man. May mắn sự việc được bảo vệ bến xe phát hiện, đối tượng Tiên cũng bị khống chế, mời lên làm việc.

Bến xe Miền Đông nơi hành khách bị Tiên mời cơm rồi lăn ra ngủ

Trong khi đó, bà M được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán: "Quá liều với thuốc ngủ thảo dược". Nạn nhân được xuất viện 1 ngày sau đó.

Riêng đối tượng Tiên được bàn giao cho Công an quận Bình Thạnh điều tra. Tiên thừa nhận việc cho thuốc ngủ vào cơm với ý định lấy tài sản của bà M nhưng bất thành.

Vài ngày trước đó (19/2), cũng với chiêu thức trên, Tiên đã lấy đi 2 điện thoại, 1,8 triệu đồng và nhiều vật dụng khác của một hành khách. Vụ việc được camera an ninh bến xe ghi lại.

Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều