Nữ sinh Mộc Châu tát bạn cùng lớp 52 cái: Trưởng phòng GD&ĐT lên tiếng

Vừa qua, một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng đã xảy ra tại trường THCS 15/10 (Mộc Châu, Sơn La), trong đó một nữ sinh đã thẳng tay tát bạn 52 cái, hộc máu mũi đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Những ngày qua, rất nhiều người chia sẻ đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh trong lớp học, một nữ sinh đã đẩy bạn cùng lớp xuống bàn và tát bạn liên tiếp 52 cái khiến cho bạn học bị chảy máu mũi nhưng nữ sinh kia vẫn không dừng tay lại.

Điều đáng nói, có người đứng ra quay lại cảnh tượng đó nhưng mặc nhiên không thấy ai lên tiếng ngăn cản hành động bạo lực của nữ sinh kia. Hơn thế, có bạn còn reo hò và đứng đếm xem nữ sinh kia tát bạn học của mình bao nhiêu cái. Thế nhưng, bạn học sinh mặc áo đồng phục của trường học cũng không hề chống trả mà chỉ đứng yên chịu đòn.

Nữ sinh Mộc Châu tát bạn cùng lớp 52 cái: Trưởng phòng GD&ĐT lên tiếng - ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh tát bạn liên tiếp (ảnh: Internet)

Theo xác minh của PV báo Infonet, vụ bạo lực học đường đó xảy ra tại trường THCS 15/10 (thuộc Tiểu khu Tiền Tiến, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La). Cả hai nữ sinh được nhắc tới là học sinh lớp 8 trường THCS 15/10, trong đó nữ sinh đánh bạn tên là T.T.P. (sinh năm 2002, nhà ở gần chợ Tiền Tiến), là một học sinh cá biệt.

Nữ sinh Mộc Châu tát bạn cùng lớp 52 cái: Trưởng phòng GD&ĐT lên tiếng - ảnh 2
Nữ sinh tát bạn 52 cái được nhiều người chia sẻ

Liên quan tới vụ việc trên, PV báo Infonet, đã có cuộc trao đổi cùng ông Ngô Ngọc Toàn – Trưởng phòng GD&ĐT Mộc Châu (Sơn La). Ông Toàn cho hay: “Chúng tôi có nhận được thông tin về vụ bạo lực học đường xảy ra tại trường THCS 15/10.  Phòng GD&ĐT Mộc Châu cũng đã có chỉ đạo phải điều tra, làm rõ. 

Sau khi xác minh được hai nữ sinh trong clip là học sinh của trường, chúng tôi cũng đã báo cáo lên Công an Mộc Châu để điều tra làm rõ nguyên nhân. Quan điểm của Phòng GD&ĐT là ngay sau khi có kết luận thì phía công an sẽ xử lý nghiêm minh những ai phạm lỗi để răn đe cho người khác”.

Chia sẻ với phóng viên về nguyên nhân vụ việc, một giáo viên trong trường THCS 15/10 cho hay: “Xảy ra sự việc đáng tiếc ấy là do hai học sinh đã có mâu thuẫn từ trước. Hiện tại phía Nhà trường và công an địa phương vẫn đang làm việc với phụ huynh và học sinh”.

Khi xem clip nữ sinh tát bạn 50 cái, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động côn đồ, dã man của nữ sinh tên P. Nhất là khi vụ việc đó lại xảy ra ngay trong lớp học – một môi trường mà các em được dạy bảo và giáo dục đạo đức. Cũng nhiều người thắc mắc trong lúc xảy ra vụ việc nghiêm trọng ấy thì thầy cô và ban giám hiệu Nhà trường đã ở đâu mà không có ai tới can ngăn?

PV báo Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều