Nữ sinh Mỹ chụp ảnh tốt nghiệp "siêu lạ" cùng cá sấu khổng lồ

Hoàng Dung (lược dịch)

Bức ảnh nữ sinh chuẩn bị tốt nghiệp đại học chụp cùng cá sấu khủng với khối lượng lên đến hơn 450kg khiến cư dân mạng xôn xao.
Makenzie Alexis Noland chụp ảnh kỉ niệm tốt nghiệp đại học cùng cá sấu Big Tex 

Theo tờ Metro, Makenzie Alexis Noland, 21 tuổi, nữ sinh sắp tốt nghiệp trường Đại học Texas A&M, Texas, Mỹ đã thực hiện bộ ảnh tốt nghiệp cùng "người bạn thân" của cô là cá sấu Big Tex.
 
Cá sấu Big Tex dài 4,2 mét,  nặng khoảng 450 kg, sinh sống tại khu bảo tồn ở Gator Rescue, nơi Makenzie Alexis Noland từng thực tập từ tháng 5 năm nay.

Cô gái chia sẻ, lúc đầu mới vào thực tập, cô với Big Tex phải mất vài tuần để làm quen và rồi cô cùng cá sấu trở nên thân thiết hơn khi cô chăm sóc nó hàng ngày.

Makenzie Alexis Noland nói: "Nó cũng giống như khi bạn đối xử tốt với chó cưng của mình, nó cũng sẽ đáp lại một cách tốt đẹp". 

Noland cho biết cô thậm chí còn có sở thích gãi vào mũi và hôn Big Tex.

Cô rất tự hào với bộ ảnh tốt nghiệp đặc biệt mà mình chụp cùng Big Tex. Với tấm bằng cử nhân về chuyên ngành động vật hoang dã và thủy sản, Noland hy vọng cô có thể tìm được việc ở vườn thú.

Đại diện khu bảo tồn cho biết,  Big Tex là con cá sấu lớn nhất sống trong điều kiện nuôi nhốt tại Mỹ. Nó được đưa về khu bảo tồn từ tháng 10/2016. Chú cá sấu này khá gần gũi và không hề sợ con người.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet