Nữ sinh năng nổ rơi vào vòng bán dâm vì trót nghiện ma túy

Mẹ cô sinh viên ấy ngăn tôi không cho gặp con mình. "Hãy để nó bình tâm lại. Nó không muốn gặp ai. Nó nói với tôi là chỉ muốn chết!" – bà nói trong nước mắt đau khổ.

Ngọc – con gái bà – vốn là một cô bé học rất giỏi, rất tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn đội, văn nghệ ở trường. Ngày tiễn con ra Thủ đô để bước chân vào giảng đường đại học, bà không ngờ rằng một ngày bà lại đón con về trong tàn tạ.

Chỉ mỗi mình bà được nghe con kể về quãng đời trượt dài trong sai lầm ấy.

Ảnh minh họa

Nhập học năm thứ nhất, Ngọc đã nhanh chóng trở thành yếu nhân trong lớp vì điểm thi đầu vào cao và thành tích hoạt động cộng đồng trong trường trung học. Cô được phân công phụ trách công tác phong trào của lớp và hoạt động rất tích cực.

Để chuẩn bị cho ngày chia tay về hè sau năm nhất, lớp cô quyết định dàn dựng một chương trình nhảy cổ điển. Ở lớp chẳng bạn nào biết nhảy, nên Ngọc đã xung phong đi tìm một trung tâm dạy nhảy để học, rồi về truyền đạt lại cho các bạn để thực hiện chương trình.

Nhảy cổ điển là môn học rất kén người, và thường là nhảy đôi. Ở lớp học của Ngọc, có một anh chàng rất hay được ghép đôi với cô. Hình như anh chàng học đã lâu, nên nhảy đẹp lắm. Họ nhanh chóng trở thành bạn nhảy, và anh chàng dẫn cô nhiệt tình nên trình độ của Ngọc khá lên trông thấy.

"Để nhảy thật nhuần nhuyễn, em phải ra thực địa" – anh chàng thường bảo Ngọc vậy. Ngọc e ngại thì anh bảo: "Có anh đây, chúng mình sẽ thành một đôi nhảy đẹp nhất ở bất cứ sàn nào!".

Và thế là Ngọc lên sàn. Nơi đây không chỉ có nhảy. Trong tiếng nhạc dập dìu, chỉ có vài đôi kéo nhau ra nhảy, còn lại là ngồi quầy bar hoặc các bàn, đầy rượu và thuốc lá. Anh chàng bạn nhảy của Ngọc quen biết rất nhiều, đâu cũng thấy bạn. Anh đưa Ngọc đi giới thiệu khắp các bàn, Ngọc cũng nể anh mà nhấp vài ly rượu.

Hôm ấy khi Ngọc say mèm, anh bạn nhảy đã đưa cô vào một nhà nghỉ. Tỉnh dậy trong cơn đau đầu bạo liệt, Ngọc thấy anh chàng đang... hít. "Thử làm giống anh đi, em sẽ thấy dễ chịu ngay!". Trong vòng tay của anh chàng, Ngọc đã thử cái chết trắng một cách chóng vánh như vậy!

Chưa kịp dựng chương trình cho lớp thì Ngọc đã nghiện. Mỗi khi lên cơn, cô lại tìm đến anh chàng ấy. Anh chàng chuyền tay cô cho rất nhiều gã trai. Ngọc thành một con điếm lúc nào không hay, hành nghề chỉ để có được vài tép nhỏ!

Rất may, cô bị bắt trong một chiến dịch truy quét mại dâm của thành phố. Sau khi test ma túy, cô bị phát hiện dương tính nên kết quả được báo về nhà trường. Nhận được thông báo đuổi học của nhà trường, bố mẹ cô ra đón con về quê trong tủi cực.

"May con tôi vừa chớm nghiện. Tôi đã cho cháu đi cai mấy liệu trình. Giờ nó chỉ nằm trong nhà, người nó nói chuyện duy nhất là tôi. Nó nói mãi một câu "con muốn chết". Tôi chỉ biết ôm lấy con và an ủi nó: "Hãy tự cho mình thêm một cơ hội, con à!"

Tôi thấy người mẹ ấy cũng xứng đáng được cuộc đời trao thêm một cơ hội có lại đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang như cũ.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

TIN LIÊN QUAN
Lê Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều