Nữ sinh trường Amsterdam tố bị MC Minh Tiệp bạo hành: Bố nữ sinh nói gì?

“Là người cha, người mẹ, vợ chồng tôi cũng rất buồn. Sự thực là T.D và Minh Tiệp có chút mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc với các con về sự việc này và đưa ra cách giải quyết nếu 2 con còn mâu thuẫn”, bố T.D cho hay.

 

Liên quan đến vụ việc MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành khiến dư luận xôn xao những ngày qua, ông N.C.K - bố  nữ sinh T.D cho biết:  “Để xảy ra sự việc này, các thành viên trong gia đình tôi thực sự rất mệt mỏi vì những tác động từ phía dư luận.

Sau sự việc này, công việc và chuyện học hành của các thành viên trong gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Sáng 28/5, vợ chồng tôi cũng đã lên Hà Nội làm việc với lãnh đạo trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam - nơi T.D đang theo học. Đây là sự việc không ai mong muốn cả, là trụ cột gia đình tôi cũng có một phần trách nhiệm trong đó.

Là người cha, người mẹ, vợ chồng tôi cũng rất buồn. Sự thực là T.D và Minh Tiệp có chút mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc với các con về sự việc này và đưa ra cách giải quyết nếu 2 con còn mâu thuẫn.

 Còn về việc có người nói T.D bị gia đình chúng tôi ghẻ lạnh, điều đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Có người làm cha, làm mẹ nào mà lại ghẻ lạnh chính đứa con gái của mình?

Chúng tôi cũng sẽ tế nhị hơn trong việc đưa ra những lời khuyên hay dạy bảo con”.

Liên quan đến vụ việc MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới (Sở LĐTB&XH tỉnh Ninh Bình) cho biết: “Nhận chỉ đạo từ Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình chúng tôi đã có buổi làm việc với gia đình nữ sinh này.

Hiện tại tinh thần cũng như sức khỏe của cháu thùy Dung vẫn bình thường. Tại buổi làm việc chúng tôi cũng được bố cháu cho biết: “Trong lúc nóng giận không kìm chế được thì anh rể và Dung có xảy ra xô xát là Minh Tiệp đã bạt tai cháu nhưng không có chuyện bạo hành thường xuyên.

Cụ thể, hôm đó, anh rể (MC Minh Tiệp) đi làm về khuya thì cháu Dung lại dùng nhà tắm chung quá lâu, anh rể có giục nhưng khi dùng nhà tắm xong cháu có những lời lẽ không phái nên anh rể đã nổi nóng và bạt tai”.

Tại buổi làm việc chúng tôi cũng đề nghị gia đình cần gần gũi tâm sự và lắng nghe cháu nhiều hơn, nếu cháu có những lời nói chưa chuẩn mực thì gia đình cũng nên khéo léo nhắc nhở”.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Thanh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều