Nữ tiểu thương ở Hội An “dọa đánh” khách Tây khai gì tại cơ quan công an?

Chiều 23/10, trao đổi với PV Infonet, Công an phường Minh An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, chiều cùng ngày, đã làm việc với nữ tiểu thương “dọa xử” khách Tây.

Bà M. làm việc với Công an phường Minh An

 

Cơ quan chức năng TP Hội An xác định, người phụ nữ “dọa xử” khách du lịch trong clip lan truyền trên mạng là bà Nguyễn Thị M. (60 tuổi, trú phường Thanh Hà, TP Hội An) và sự việc xảy ra ở phường Minh An.

Ngay khi clip được đăng tải, Công an phường đã mời bà M. lên làm việc. Tại đây, bà M. cho biết, sự việc đã xảy ra 3 tháng trước. Vào buổi tối hôm đó, có 4 khách Tây chạy xe đạp đến gần chỗ bà bán nước, rồi dựng xe đi bộ vào phố cổ tham quan.

Quán nước của bà M., nơi xảy ra vụ việc

 

“Khuya cùng ngày, khi dọn hàng nước về nhà, sợ kẻ gian lấy trộm, tôi mới lấy dây khóa và khóa 2 xe đạp lại. Lúc trở ra, cả 4 du khách họ tỏ thái độ gắt gỏng nên tôi mới bực. Trong lúc nóng nảy, tôi có vung tay nhưng tuyệt nhiên đó chỉ là hành động giải tỏa ức chế, chứ không phải đánh họ”, bà M. thuật lại và cho biết, sự việc xảy ra đã lâu nhưng không hiểu sao giờ lại xuất hiện trên facebook

Hình ảnh bà M. vung tay "dọa xử" khách du lịch

 

Công an phường Minh An cho biết, trước mắt sẽ ghi nhận sự việc từ lời khai của bà M., rồi báo cáo lên cấp trên để có hướng điều tra, xử lý.

Như Infonet đã đưa tin, khuya 22/10, mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 30 giây, ghi lại cảnh bà M. mở khóa xe đạp cho các vị khách du lịch với thái độ bực tức. Lúc này, bà M. có vung tay dọa đánh nam du khách.

Chưa dừng lại, sau khi mở khóa xe đạp xong, nữ tiểu thương tiếp tục có hành động cầm dây khóa vung về phía du khách làm họ giật mình lùi lại. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã phản ứng, chỉ trích hành động phản cảm của nữ tiểu thương.

 

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều