Nước mắt bất lực của mẹ chồng Thư trong Về nhà đi con khiến triệu khán giả đổ lệ theo

Nghe lời bố mẹ, Thư quyết định cùng cu Bon trở về nhà ngoại để cả hai cùng có thời gian suy nghĩ thấu đáo về việc ly hôn. Bà Giang, mẹ chồng Thư đứng nép sau cánh cửa, bất lực nhìn mẹ con Thư khăn gói ra về, đây là phân đoạn lấy nước mắt của triệu triệu khán giả.

Sau nhiều tập phim khiến khán giả căng thẳng, tập 72 của 'Về nhà đi con' có vẻ như chiều lòng khán giả hơn khi Thư, Vũ quyết định cho nhau thêm thời gian suy nghĩ, chị cả Thu Huệ khai trương tiệm trà bánh “Hiên cúc vàng” với cảnh cả gia đình ông Sơn vui vẻ, tất cả các diễn viên nở nụ cười sau nhiều tập đẫm nước mắt.

Đại gia đình ông Sơn cùng Quốc và Vũ trong ngày lễ khai trương tiệm bánh trà của Huệ. Những nụ cười sau bao ngày đẫm nước mắt của các nhân vật.

Nhưng, bên cạnh nụ cười vẫn còn những giọt nước mắt đến nhói lòng từ phân đoạn của bà Giang khi nhìn mẹ con Thư khăn gói trở về nhà ngoại.

Bà Giang là người mẹ chồng được lòng hàng triệu cô con dâu khi bà thể hiện là một người mẹ thấu hiểu, cảm thông và thật lòng quý mến Thư.

Trước ông Sơn (bố Thư) bà là người đầu tiên biết đến bản hợp đồng hôn nhân, bà cũng là người đầu tiên biết đến sự xuất hiện của Nhã. Thế nhưng, bà vẫn luôn đứng về phía con dâu dù ông Luật chồng bà có đôi lúc quá thiên vị Vũ.

Không đành lòng để mẹ con Thư ra đi, bà đứng núp sau cánh cửa, chỉ dám nhìn từ xa cố nuốt vào trong những giọt nước mắt thương con và cháu. Khi chiếc xe chở mẹ con Thư lăn bánh, không kiềm chế nổi cảm xúc bà vội vàng chạy ào ra nhìn bóng xe khuất dần. Không lời thoại, không nhạc phim thế nhưng phân đoạn bà Giang vừa khóc vừa đánh Vũ đã khiến cho hàng triệu khán giả rơi nước mắt.

Hành động của mẹ chồng Thư trong đoạn phim đã khiến hàng triệu khán giả phải đổ lệ theo bà
 
 
Tôn trọng quyết định của Thư, bà Giang đồng ý cho mẹ con Thư về nhà ngoại ít hôm nhưng có vẻ bà vẫn không yên lòng.
Với lòng sĩ diện ngút trời Vũ vẫn không thừa nhận tình cảm với Thư. Anh có nhiều cảm xúc khi mẹ con Thư khăn gói về nhà ngoại. 

Đó là dòng nước mắt của một người mẹ thương con, nước mắt của một người đã nhiều năm làm mẹ, làm vợ, hơn hết là sự đau đớn đến tột cùng vì sự tự trách bản thân khi không nuôi dạy con cái đúng mực. Trong sự kìm nén đó bà đã rất dằn vặt bản thân vì đã không cứng rắn hơn với Vũ, bà thấy có lỗi với Thư khi biết Vũ có người thứ ba mà không khuyên can mạnh mẽ hơn.

Giọt nước mắt của một người mẹ thương con, một người tự trách bản thân vì đã không thể làm gì để hàn gắn cuộc hôn nhân của con mình. 

Người phụ nữ ấy dù không phải là mẹ đẻ của Thư nhưng có lẽ bà đã coi Thư như con ruột, bà ước nguyện có Thư và cháu, mong mỏi một ngày mẹ con nó sẽ quay trở về.

Chắc chắn, đoạn phim này sẽ còn là dư vị đọng lại nhiều suy nghĩ cho không chỉ diễn viên mà cả người xem. Một bà mẹ chồng như bà Giang, không đáng trách cũng không đáng thương, điều đáng tiếc nhất là bà đã bất lực để những dòng nước mắt không ngừng chảy ra không thể ngăn chúng lại.

Bà Giang nhìn theo bóng xe mẹ con Thư khuất dần mà lòng mong mỏi một ngày con dâu và cháu sẽ quay trở lại. 
Lần đầu ra tay với người con trai của mình hẳn người mẹ ấy đã rất đau đớn và bất lực. Những cái đánh của bà cũng chính là lời tự trách bản thân đã không dạy con tử tế. 

Mẹ chồng quốc dân trong 'Về nhà đi con' khiến triệu triệu khán giả đổ lệ.

Hy vọng khán giả xem phim sẽ đồng cảm cùng với bà Giang, cùng khóc, cùng cười và cảm nhận mọi tình tiết của bộ phim !

Diễn viên Ngân Quỳnh (tên thật là Hồ Hồng Hạnh) sinh năm 1966 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương (với mẹ là nghệ sỹ Kim Hoa, chị cả là nghệ sỹ Thanh Hằng, hai em gái là nghệ sỹ Thanh Ngọc, nghệ sỹ Thanh Ngân).

Năm 1997, nghệ sỹ Ngân Quỳnh đoạt giải ba cuộc thi Tiếng hát Phát thanh Truyền hình toàn quốc.

Ở lĩnh vực phim ảnh, diễn viên Ngân Quỳnh để lại ấn tượng sau những vai diễn trong nhiều bộ phim như “Đam mê,” “Chuyện quý bà,” “Cô gái xấu xí,” “Bỗng dưng muốn khóc,” “Gạo nếp gạo tẻ”...

Được bạn trẻ yêu mến nhân vật bà Giang trong phim "Về nhà đi con", diễn viên Ngân Quỳnh vô cùng hạnh phúc bởi đó là thành công của chị khi được làm chung sân khấu với các nghệ sĩ miền Bắc.

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều