Ô tô bốc cháy dữ dội trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Tân Trường

Đang lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, bất ngờ chiếc xe ô tô 4 chỗ đời cũ do một người đàn ông điều khiển bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 22h ngày 2/7, tại đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Ô tô bốc cháy dữ dội trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - ảnh 1
Khu vực xảy ra sự cố.

Khi đó, chiếc xe ô tô kể trên di chuyển đến khu vực Km83 thuộc địa phận huyện Thanh Trì, cách bến xe Nước Ngầm khoảng 5km thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Đám cháy nhanh chóng thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe.

Nhận tin báo lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, giải quyết vụ việc. Vụ cháy xe ô tô cũng khiến tuyến đường bị ách tắc kéo dài.

Ô tô bốc cháy dữ dội trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - ảnh 2
Chiếc xe bốc cháy nghi ngút.

Thượng tá Trần Văn Thu, Đội trưởng Đội tuần tra số 7, Cục CSGT (Bộ Công an) phụ trách tuyến đường Pháp Vân- Cầu Giẽ cho biết, ngay sau khi nắm được sự việc đơn vị đã cử nhiều cán bộ CSGT xuống hiện trường phân luồng giao thông, làm rõ vụ việc.

Theo đó, chiếc xe ô tô bị cháy là loại xe đời cũ được sử dụng nhiều năm. Thời điểm xe bốc cháy trên xe có 1 người và người đàn ông này nhanh chóng ra ngoài nên không bị thương tích.

Ô tô bốc cháy dữ dội trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - ảnh 3
 

Thượng tá Thu cũng cho biết, ngay sau đó đơn vị đã đưa chiếc xe cháy còn trơ khung về bãi tập kết nhưng không thấy chủ xe đến nhận.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet