Ô tô lao vào cửa hàng hoa quả trên phố Hà Nội, đầu xe nát bét

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc ô tô hiệu Toyota Altis mang BKS 30T-3538, do 2 người phụ nữ điều khiển đã lao thẳng vào một cửa hàng bán hoa quả sạch ở Thủ đô, khiến mọi người hốt hoảng.

Vụ tai nạn xảy vào khoảng 9h45 ngày 9/4, ở số nhà 84 phố Lò Đúc, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, chiếc ô tô hiệu Toyota Altis mang BKS 30T-3538 do người phụ nữ điều khiển đã lao thẳng vào một cửa hàng bán hoa quả sạch ở số 84 phố Lò Đúc. Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn, không có người đứng ở cửa hàng nên không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên, phần cửa kính của cửa hàng hoa quả vỡ tan, phần đầu xe ô tô biến dạng. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn có 2 người phụ nữ ngồi trong xe ô tô này. Không lâu sau xảy ra tai nạn, cả 2 người phụ nữ nhanh chóng rời khỏi xe...

Chiếc xe ô tô và cửa hàng hoa quả sạch bị hư hỏng nặng.

Bà Nguyễn Minh Tâm, người thường xuyên bán hoa quả rong quanh khu vực đó, lúc chứng kiến vụ tai nạn kể lại: “Bình thường trước cửa hàng hoa quả này hàng ngày vẫn có nhiều người bán hàng ngồi gọt dứa, rất may lúc xe ô tô lao vào thì không có ai ngồi ở đây, tôi đi ngang qua thấy tiếng động lớn, quay lại thì đã nhìn thấy cảnh tượng chiếc ô tô như vậy”.

Người dân ở đây cũng cho biết, sau khi gây ra vụ đâm xe, 2 người phụ nữ đã nhanh chóng ra khỏi xe, 1 người rời khỏi hiện trường, còn nữ tài xế vẫn ngồi lại phía đối diện bên đường để gọi điện nhờ người thân đến giải quyết. Nữ tài xế này khá bình tĩnh, không có biểu hiện liên quan tới rượu bia.

Hiện, Công an quận Hai Bà Trung phối hợp với Công an phường Phạm Đình Hổ đang tổ chức bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc trên.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều