Ơn giời! Táo quân 2019 đây rồi!

Các nghệ sĩ đã chính thức bước vào tập luyện và, vâng, điều đó có nghĩa là Táo quân 2019 đang đến các bạn nhé!

Cập nhật mới nhất từ trang Facebook của Táo quân - Gặp nhau cuối năm.

Cứ mỗi khi Tết sắp đến là một câu hỏi mà VTV News luôn luôn nhận được đó là: "Năm nay có Táo quân không?". Và câu trả lời là đây, từ chính những người làm chương trình: "Có! Táo quân năm nay vẫn có!".

Trên trang Facebook của Táo quân (Gặp nhau cuối năm), thông tin này cũng đã được xác nhận thông qua hình ảnh mới nhất được cập nhật vào lúc nửa đêm 3/1. Đó là hình ảnh các nghệ sĩ của chương trình - Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long và Vân Dung - trong buổi tập đầu tiên. Với những hình ảnh này, đây có lẽ là lời xác nhận không gì tuyệt vời hơn cho những khán giả trung thành của Táo quân: Có Táo quân 2019!

Táo quân - tên gọi dân dã của chương trình Gặp nhau cuối năm - đã kỷ niệm hành trình 15 năm vào năm ngoái và như vậy, năm nay, chương trình đã bước sang năm thứ 16. Như cách nói của đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải trong cuộc trò chuyện gần nhất với VTV News về Táo quân, mỗi khi chương trình thêm một tuổi, bước thêm một bước là những người thực hiện sẽ phải đương đầu với một cái khó mới vì "thành công một chương trình là khó, thành công nhiều chương trình thì những chương trình sau đó chúng ta làm sẽ luôn luôn khó".

"Áp lực thì năm nào chúng tôi cũng thấy áp lực. Càng đi đường dài và có những dấu ấn thì việc vượt qua nó càng khó, nhất là đối với những người làm sáng tạo... Với Táo quân, áp lực lớn nhất đối với chúng tôi chính là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính nó là động lực để chúng tôi cố gắng trong mỗi năm".

Theo VTV News

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều