Ông chủ Chelsea sắp lên chức cha lần thứ 7

Ông chủ giàu có của Chelsea - Roman Abramovich sắp đón đứa con thứ 2 với cô bạn gái xinh đẹp Dasha Zhukova và cũng là đứa con thứ 7 của ông.

Roman Abramovich đã có 5 con với người vợ cũ Irina. Cuối năm 2009, Abramovich có đứa con thứ 6 với bạn gái Dasha Zhukova. Hiện tại, theo thông tin từ trang Daily Mail, Dasha Zhukova đang mang thai đứa con thứ 7 của Abramovich và cũng là đứa con thứ hai của cô với tỷ phú Nga. Đứa trẻ sẽ được sinh vào mùa xuân.

Dasha Zhukova là con gái của nhà tài phiệt người Nga Alexander Radkin Zhukov. Cô gặp tỷ phú Roman Abramovich trong một bữa tiệc do cha cô tổ chức. Hai người chính thức hẹn hò năm 2007, ngay sau khi Abramovich ly hôn.

Dasha Zhukova lộ bụng bầu khi đang tận hưởng chuyến đi tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp St Barts của Pháp cùng con trai đầu lòng Aaron Alexander Abramovich. Dasha, 31 tuổi, trang điểm nhẹ nhàng, đi dép bệt và khéo léo che bụng bầu trong chiếc váy maxi dài.

Ông chủ Chelsea sắp lên chức cha lần thứ 7 - ảnh 1
Dasha Zhukova mang bầu đứa con thứ 7 của tỷ phú Nga.
Ông chủ Chelsea sắp lên chức cha lần thứ 7 - ảnh 2
Dasha đi du thuyền tại hòn đảo xinh đẹp St Barts của Pháp.
Ông chủ Chelsea sắp lên chức cha lần thứ 7 - ảnh 3
Cô cẩn thận bước lên du thuyền.

Tỷ phú Nga Roman Abramovich tiếp đãi khách trên du thuyền sang trọng vào buổi tối. Trong khi gia đình ông chuẩn bị đón thành viên thứ 7 thì Chelsea lại sẵn sàng với việc tinh giảm biên chế khi không gia hạn hợp đồng với thủ quân John Terry. Đội bóng sân Stamford Bridge vẫn trung thành với chính sách khá tàn nhẫn với các cầu thủ ngoài 30 tuổi của Abramovich.

Ông chủ Chelsea sắp lên chức cha lần thứ 7 - ảnh 4
Abramovich cũng đang có mặt tại hòn đào St Barts.

THU HỒNG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet