Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ rút đơn xin từ chức để tiếp tục "phục vụ nhân dân"

Trong lá đơn này ông Hải cho biết trong thời gian qua đã nhận được nhiều động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của người dân quận 1 TP.HCM và cả người dân các địa phương khác.

Ngày 15/5 Bí thư Quận ủy quận 1 (TP.HCM), bà Trần Kim Yến cho biết đã nhận được lá đơn này của ông Hải. Theo bà Yến, do ông Hải thuộc diện Thành ủy quản lý nên bà đã báo cáo lên các cấp lãnh đạo để xin ý kiến giải quyết việc này.

Trong lá đơn gửi tới Thường trực Thành ủy và Ban thường vụ Quận ủy quận 1 ông Hải cho biết ngày 8/1/2018 đã có đơn xin từ chức, xin thôi các chức vụ trong Đảng và Chính quyền cùng nhiệm vụ đại biểu HĐND quận 1.

Tuy nhiên “trong thời gian qua tôi đã nhận được nhiều động viên và thuyết phục của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng của người dân quận 1 và cả người dân các địa phương khác” – ông Hải viết trong đơn.

Do vậy ông nhận thấy “tiếp tục làm việc, cống hiến khả năng, sức lực của mình để phục vụ nhân dân, góp sức nhỏ bé vào việc xây dựng thành phố và đúng với trách nhiệm của người đảng viên” nên ông có nguyện vọng tiếp tục làm việc và xin rút lại đơn xin thôi công tác.

“Tôi sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, gian khó, nguy hiểm… và bất cứ nhiệm vụ gì tổ chức phân công” – ông Hải cam kết.

Ông cũng chia sẻ rằng “mong các cấp lãnh đạo xem xét, giải quyết nguyện vọng”.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều