Ông Đoàn Ngọc Hải không còn là Phó Chủ tịch quận 1, được bố trí công việc mới

Sáng 4/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao quyết định điều động Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải sang làm Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng Sài Gòn. Như vậy, phải mất hơn 1 năm kể từ khi nộp đơn từ chức, ông Hải đã được bố trí công việc mới.

Ông Đoàn Ngọc Hải được chuyển sang làm Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng Sài Gòn quận 1.

Tháng 3/2016, ông Hải được phân công làm Phó chủ tịch UBND quận 1, phụ trách mảng đô thị. Trước tình trạng vỉa hè bị lấn chiếm, tháng 2/2017, ông Hải bắt đầu “chiến dịch” lập lại trật tự bằng các hành động quyết liệt như phá dỡ các bậc tam cấp, mái che, biển quảng cáo… chiếm không gian chung.

Ngày 20/2/2017 ông khẳng định: "Từ đây đến cuối năm không làm được, tôi sẽ cởi áo về vườn không làm nữa, chứ không làm theo phong trào, đánh trống bỏ dùi để nổi tiếng". Tuy nhiên hành động “mạnh tay” của ông nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Sau đó, ngày 8/1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải gửi “Đơn xin từ chức” tới Thành ủy TP.HCM, Quận ủy và UBND quận 1. Tuy nhiên đến tháng 5/2018, ông Hải bất ngờ rút lại đơn này.

Đến ngày 3/11, Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết, thành phố đã thống nhất sẽ giải quyết theo nguyện vọng của ông Đoàn Ngọc Hải, đó là chấp nhận đơn xin rút đơn từ chức để ông tiếp tục công tác.

Tuy nhiên ông Hoan cũng thông tin rằng, thành phố đang xem xét bố trí một công việc khác, “thích hợp” hơn cho ông Đoàn Ngọc Hải.

TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều