Ông Johnathan Hạnh Nguyễn mở cửa hàng bán lẻ Apple ở TP.HCM

Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng bán lẻ và cung cấp dịch vụ Apple tại trung tâm TP.HCM.

Theo thông tin từ Công ty TNHH Liên Thái Bình Dương (IPPG), doanh nghiệp này đang lên kế hoạch khai trương cửa hàng bán lẻ và cung cấp dịch vụ Apple tại quận 1, TP.HCM vào ngày 10/9 tới đây. Hiện ông Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ là bà Lê Hồng Thuỷ Tiên đang giữ chức Chủ tịch và Tổng giám đốc tại IPPG.  

Cửa hàng toạ lạc tại vị trí đắc địa, sát bên Bưu điện TP.HCM. 

Cửa hàng bán lẻ công nghệ của nhà chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà có thể sẽ được đặt tên là eDiGi. Cửa hàng toạ lạc tại vị trí đắc địa khi nằm ngay giao lộ Nguyễn Du – Đồng Khởi, quận 1, sát bên Bưu điện TP.HCM.

Theo quảng bá, đây là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm được uỷ quyền ở mức cao nhất và cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm Apple. 

Theo quảng bá, eDiGi là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm được uỷ quyền ở mức cao nhất, đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm Apple ở Việt Nam.

Cửa hàng có thể sẽ được đặt tên eDiGi. 

Việc IPPG lấn sân sang mảng bán lẻ công nghệ được xem là khá bất ngờ khi lâu nay doanh nghiệp này được biết đến với các công ty con đang sở hữu loạt thương hiệu thời trang như GAP, Nike, CK, Levi’s, Armani Exchange hay chuỗi cửa hàng miễn thuế ở sân bay tại Việt Nam.

Theo ghi nhận của PV Infonet sáng 5/9, các hạng mục cuối cùng của cửa hàng eDiGi nói trên đang được hoàn tất, sẵn sàng cho ngày khai trương. 

TIN LIÊN QUAN

Phương Anh Linh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều