Ông Từ Lương được bổ nhiệm Phó giám đốc Sở TT&TT TP.HCM

Trưa 19/11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Từ Lương làm Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Ông Từ Lương (bên trái) nhận quyết định từ ông Trần Vĩnh Tuyến.

Ông Từ Lương sinh năm 1978, tại Hà Nội. Ông có trình độ chuyên môn là Thạc sĩ báo chí, hiện đang là nghiên cứu sinh Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị.

Chia sẻ khi nhậm chức, ông Lương cho biết, bản thân ý thức được đây là trách nhiệm to lớn cùng sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố. Ông khẳng định sẽ nỗ lực hết mình trong công tác chuyên môn và mong nhận được sự giúp đỡ của tập thể Sở trong quá trình công tác.

Trong khi đó ông Trần Vĩnh Tuyến kỳ vọng ông Lương sẽ tạo điều kiện để báo chí hoạt động tốt, đồng thời nắm bắt các hoạt động của thành phố để minh bạch thông tin.

Ông Tuyến cũng giao cho tân Phó giám đốc nhiệm vụ xúc tiến việc thành lập Trung tâm báo chí của thành phố, để các cơ quan truyền thông dễ tiếp cận đến các nguồn tin chính thống trong quá trình tác nghiệp.

Trước đó, Phó giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông Võ Văn Long đã nghỉ hưu vào ngày 1/5. Nhận nhiệm vụ tại Sở, ông Lương sẽ thay ông Long phụ trách lĩnh vực báo chí, xuất bản trên địa bàn thành phố.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều