Park Bo Young phải tạm dừng đóng phim vì lý do không ngờ

Park Bo Young sẽ tạm dừng các hoạt động của mình để tập trung phục hồi sức khỏe sau chấn thương nghiêm trọng.

Nữ diễn viên Park Bo Young chia sẻ trong cuộc trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ

Mới đây, quản lý của Park Bo Young chia sẻ việc nữ cô sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung phục hồi sức khỏe sau chấn thương nghiêm trọng.

Quản lý cho biết trong quá khứ nữ diễn viên từng được điều trị sau khi bị thương ở cánh tay nhưng đến gần đây, cô ấy đã được phẫu thuật để loại bỏ vết sẹo trên cánh tay và giờ cần nghỉ ngơi.

Nữ diễn viên "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon" cũng trực tiếp chia sẻ với người hâm mộ về tình hình sức khỏe của bản thân trong một chương trình phát sóng VLine hôm 12/11 

Park Bo Young cho biết: "Cánh tay của tôi đang bị đau. Tôi đã bị chấn thương từ lâu, nhưng tôi chưa thể sắp xếp thời gian để điều trị. Cuối cùng, tôi cũng phải điều trị nó. Thông thường, tôi sẽ phải bó bột, nhưng hôm nay, tôi đã cởi nó ra rồi. Bác sĩ bảo rằng tôi phải bó bột trong 6 tháng. Nếu bạn nhìn thấy tôi ở nơi công cộng, bạn sẽ có thể thấy tôi bó bột đấy”.

"Tôi sẽ nghỉ ngơi vì sức khỏe. Tôi nghĩ sẽ mất nhiều thời gian cho đến khi tôi có thể tiếp tục các hoạt động của mình".

 Nữ diễn viên cũng mong khán giả thông cảm và đừng trách móc cô. Cô chỉ mong muốn giữ sức khỏe tốt để thực hiện nhiều dự án khác trong tương lai.

Park Bo Young cũng bày tỏ sự thất vọng của mình trước thời gian khó khăn này và cũng gửi dặn dò đến người hâm mộ giữ sức khỏe.

Người hâm mộ cũng gửi những lời bình luận tích cực mong cô gái mau khỏe và trở lại với màn ảnh sớm.

Park Bo Young được khán giả truyền hình biết đến với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim "Ông ngoại tuổi 30", cùng sao nhí Wang Suk Hyun, "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon" ...

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều