Phần mềm ghép ảnh Tết Kỷ Hợi 2019 đẹp, miễn phí cho Android

Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến, đây là lúc các bạn nên tải các phần mềm, ứng dụng ghép ảnh về điện thoại Android để có ảnh đẹp du xuân.

Phần mềm ghép ảnh Tết Kỷ Hợi 2019 đẹp, miễn phí cho Android - ảnh 1

Ảnh: Internet

Tết Kỷ Hợi 2019 rơi vào ngày 5/2. Năm nay, công chức, người lao động được nghỉ liên tục 9 ngày, từ ngày 2/2 đến 10/2, tức từ 28 tháng Chạp đến mồng 6 tháng Giêng. Kỳ nghỉ dài là cơ hội để mọi người về quê thăm gia đình, họ hàng cũng là dịp nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Dù là hoạt động nào, ai cũng nên có sẵn các phần mềm ghép ảnh đẹp trong điện thoại để sử dụng. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật cho dịp Tết Nguyên đán năm nay:

Khung ảnh Tết, Thiệp 2019

Ứng dụng Khung ảnh Tết, Thiệp 2019 trên Android có 193 lượt đánh giá 5 sao. Nó chứa các khung ảnh năm mới lung linh, thiệp chúc mừng năm mới, hiệu ứng chữ đẹp để người dùng khám phá cùng hiệu ứng thư pháp, câu đối Tết. Bạn sẽ tạo được thiệp và khung ảnh đẹp nhân dịp Tết Kỷ hợi 2019. Ứng dụng tích hợp công cụ xử lý ảnh cơ bản như cắt cúp, chỉnh màu, thêm nhãn dán, ghi chữ lên ảnh.

Khung ảnh Tết – Năm mới

Khung ảnh Tết – Năm mới có hơn 200 khung ảnh để bạn nhanh chóng tạo ra những bức ảnh độc nhất vô nhị - tất cả trong một trải nghiệm hoàn toàn đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nó còn có nhiều hiệu ứng miễn phí và chức năng xử lý cơ bản để ai cũng có thể trở thành biên tập viên ảnh chuyên nghiệp, ngay cả khi chưa bao giờ làm trước đây. Giao diện ứng dụng đơn giản, thân thiện. Ngoài ra, nó còn có tính năng phụ là hình nền tết, năm mới, chia sẻ hình nền với người khác…

Khung ảnh Tết Nguyên đán 2019

Ứng dụng Khung ảnh Tết Nguyên đán 2019 giúp bạn tạo ra các tấm thiệp mang đậm màu sắc tết cổ truyền để gửi cho bạn bè. Cách sử dụng rất đơn giản: chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới rồi chọn khung ảnh từ bộ sưu tập, sau đó điều chỉnh ảnh cho vừa với khung và tải xuống hoặc chia sẻ.

Ghép ảnh Áo Dài

Với ứng dụng Ghép ảnh Áo Dài, bạn có thể cắt ảnh của bạn và ghép vào các bộ áo dài truyền thống đẹp mắt. Bạn được chọn một trong nhiều chiếc áo dài, chọn hình nền, thêm chữ, nhãn dán. Sau khi hoàn thiện, ảnh được gửi cho bạn bè hoặc đăng lên mạng xã hội.

Khung ảnh năm mới 2019

Khung ảnh năm mới 2019 thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn tạo ra các tấm thiệp có hình của chính bạn để gửi cho bạn bè, người thân. Nó có nhiều khung hình được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, phù hợp với không khí rộn ràng của ngày đầu năm mới.

Ghép ảnh Tết

Ghép ảnh Tết cho phép bạn tạo ra những tấm ảnh lung linh, đầy màu sắc cho năm mới may mắn. Điểm nổi bật của ứng dụng là khung hình độc đáo, đẹp mắt, độ phân giải cao, màu sắc trẻ trung; dễ dàng thao tác với giao diện trực quan, hỗ trợ lưu hình ảnh cũng như chia sẻ hình ảnh chỉ bằng vài bước; khung hình đa dạng, tương ứng với mỗi khung hình có hình nền đi kèm.

TIN LIÊN QUAN
Du Lam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều