Phẫn nộ, 4 người đàn ông đánh nữ phụ xe buýt chỉ vì bị nhắc nhở... trật tự

Chỉ vì nhắc nhở các thanh niên đi xe buýt giữ trật tự, một nữ phụ xe buýt tại Hà Nội đã bị 4 người đàn ông lao vào hành hung tới tấp.

Vào đêm ngày 20/10, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về một nữ nhân viên xe buýt ở Hà Nội bị hành hung phải nhập viện cấp cứu, đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhóm khoảng 4 thanh niên chửi bậy, hành hung người phụ nữ trên xe buýt 103 được hành khách ghi lại.

Thông tin với PV Infonet, vào đêm muộn 20/10 chị Đỗ Thúy H. (SN 1992 tại Hà Nội) bức xúc cho biết, vào chiều ngày 20/10, trong lúc đang phụ xe cho tuyến xe buýt 103 (có lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương), khi qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội) thì có 1 nhóm khoảng 4 thanh niên lên xe.

Ngay sau khi lên xe, những người này nói chuyện rất to và liên tục chửi bậy. Thấy trên xe có nhiều người già và trẻ em, đồng thời để đảm bảo văn minh chị H. có nhắc nhở những hành khách trên rằng, trên xe buýt cần giữ trật tự.

Nhưng khi vừa nhắc xong, chị H. bất ngờ bị 1 thanh niên xông vào đánh. Theo phản xạ chị H. đưa tay lên đỡ thì lúc này cả 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung chị.

Chị H. bị đánh với nhiều vết thương trên mặt. Ảnh NVCC

Sau khi bị đánh, chị H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (huyện Ứng Hòa) điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn. Ngay trong chiều 20/10, chị H. cũng đã có đơn trình báo và làm việc với cơ quan công an về sự việc trên.

Được biết, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (đơn vị chủ quản) đã nắm được thông tin về vụ việc trên nhưng chưa nhận được báo cáo cụ thể. Bởi, do sự việc xảy ra vào ngày nghỉ, nên đơn vị này cho biết cần phải nhận được báo cáo cụ thể từ Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (đơn vị thành viên của Tổng Công ty Vận tải Hà Nội.

Theo thông tin Infonet nhận được, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cũng đã có công văn gửi cơ quan công an đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc trên.

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều