Phẫn nộ “nghịch tử” đánh cha 85 tuổi chấn thương, vỡ đầu

Ngày 28/4, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Minh (40 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Phẫn nộ “nghịch tử” đánh cha 85 tuổi chấn thương, vỡ đầu

 - ảnh 1
Minh hành hung người cha già phải nhập viện cấp cứu (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, tối ngày 27/4 xuất hiện một clip trên mạng ghi lại cảnh Minh đánh cha ruột là ông Nguyễn Văn Bé (85 tuổi) gây phẫn nộ. Clip này được một người cháu ruột quay lại và tung lên mạng để cầu cứu. “Cậu Minh đánh ông con nhiều lần rồi nhưng không có bằng chứng để tố cáo lên công an. Vì vậy, con mới quay lại và cầu cứu cư dân mạng và tố cáo lên công an”, người cháu chia sẻ.

Theo clip, Minh và cha ruột giằng co ở trước nhà ông Bé tại xã Tân Vĩnh Hiệp, TX. Tân Uyên.

Trong lúc giằng co, mẹ của Minh ra sức can ngăn nhưng không được, Minh liên tục đấm mạnh vào đầu cha rồi cầm một cây rựa vung lên. Sau đó, ông Bé bị chấn thương vùng đầu, phải đi khâu nhiều mũi.

Ông Bé đã được chuyển ra khỏi phòng cấp cứu vào sáng 28/4. Ông Bé đang được điều trị trong phòng điều dưỡng của bệnh viện.

"Tôi vô phước sinh ra mình nó con trai mà lại không nghe lời, không biết sao thay đổi tính nết... tôi còn sống được bao lâu nữa đâu, rồi cũng chết, nhưng thấy con thế tôi đau lòng, buồn lắm. Ai muốn chính vì mình mà còn mình bị xử lý, các chú làm gì răn nó nhẹ thôi, cho nó sợ để nó còn về nhà nữa", người mẹ già đau đớn nói về Minh.

Bước đầu, theo công an điều tra, sự việc xuất phát từ mâu thuẫn của Minh với chị ruột về việc kéo dây điện đi qua nhà. Thấy 2 chị em cãi nhau, ông Bé can ngăn thì bị Minh chửi bới và xông vào đánh dẫn tới bị thương.

Phẫn nộ “nghịch tử” đánh cha 85 tuổi chấn thương, vỡ đầu

 - ảnh 2
Theo người thân của Minh, đây không phải lần đầu tiên Minh hành hung bố
TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều