Phẫn nộ video mẹ già nằm một chỗ bị con trai đạp liên tiếp vào mặt

Ngày 10/2, Công an xã Long Thành Trung đang phối hợp cùng công an huyện Hòa Thành (Tây Ninh) điều tra hành vi con trai bạo hành mẹ già trên địa bàn đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

 

Người mẹ tố con trai đánh bà sưng tay trước đó

1 ngày trước đó, anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng đội Cứu nạn giao thông Tây Ninh tham gia giữ gìn an ninh trật tự đăng tải clip ghi lại cảnh người đàn ông tên Tấn liên tiếp đạp vào mặt mẹ già tại nhà ở hẻm 53 đường Phạm Hùng, xã Long Thành Chung gây phẫn nộ, bức xúc trong dư luận.

Thông tin qua điện thoại, anh Phúc cho biết, anh nhiều lần nhận được thông tin phản ánh từ người dân về việc một bà cụ liên tục bị con trai hành hung. Để có bằng chứng, không cho người này chối tội, anh đã mai phục, quay phim khi đối tượng này ra tay đánh mẹ ruột của mình.

Clip anh Phúc đăng tải ghi lại hình ảnh, người mẹ già nằm dưới nền nhà, liên tiếp dùng chân đạp vào mặt trước sự kêu cứu, van nài của người mẹ.

Theo vị Đội trưởng Cứu nạn giao thông, người đàn ông có hành vi bạo hành cụ bà tên là Tấn. Sau khi có clip ghi lại những hình ảnh Tấn hành hung mẹ ruột đã cao tuổi, anh Phúc và các thành viên trong đội đã đến làm việc với người này và đề nghị đưa cụ bà đến bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh chữa trị.

“Tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, anh em trong đội đang hỗ trợ, chăm sóc bà cụ. Bà bị bị thương ở vùng mặt và tay sưng do ngoại lực tác động”, anh Phúc thông tin.

Cụ bà được Đội cứu nạn giao thông tỉnh Tây Ninh đưa tới bệnh viện thăm khám và chăm sóc

Trong khi đó, người đàn ông tên Tấn không thừa nhận hành vi bạo hành mẹ. Tuy nhiên, khi anh Phúc mở cho xem video anh quay được, Tấn thừa nhận đã đạp vào mặt mẹ nhưng cho rằng “làm vậy để hù mẹ”.

Liên quan đến sự việc trên, công an xã Long Thành Chung phối hợp công an huyện đã lập hồ sơ để xử lý, điều tra.

Bà Tơi đc Đội giao thông cứu nạn đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương ta, vùng mặt

Hiện công an đang chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để xử lý Tấn theo quy định của pháp luật.

Theo anh Phúc, mặc dù bị con trai hành hạ nhưng người mẹ vẫn không mong trai bị trừng trị thích đáng. Thay vào đó, cụ chỉ mong pháp luật giáo huấn, cải tạo tâm tính của con để anh ta nhận ra lỗi lầm của mình.

 

 

 

 

Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều