Phản ứng "lạ" của cư dân mạng khi phát hiện người có tên "ABCDE"

Khi qua cửa soát vé ở sân bay, bé gái 5 tuổi người Mỹ bị nhân viên hàng không chỉ trỏ, chế nhạo vì cái tên Abcde trên vé. Người mẹ bực tức, hãng hàng không xin lỗi khách hàng nhưng cư dân mạng lại phản ứng bất ngờ.

Traci RedFord, người mẹ tố cáo hãng hàng không Southwest Airlines 

Theo tờ Thisisinsider, hành khách Traci RedFord cùng con gái 5 tuổi tên là Abcde (phát âm là ab-city) làm thủ tục để lên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines từ sân bay John Wayne ở Orange, bang California, tới thành phố El Paso, bang Texas.

Khi thấy tên của cô con gái khác lạ, nhân viên soát vé đã tỏ thái độ châm trọc, cười nhạo, chỉ trỏ bàn tán.

Traci RedFord bực tức chia sẻ rằng: "Nhân viên soát vé bắt đầu châm chọc tên của con tôi, cười đùa, chỉ trỏ về phía tôi và con gái rồi bàn tán với những nhân viên khác. Tôi tức giận đã quay lại và nói 'Này, tôi có thể nghe thấy bạn nói đấy. Nếu tôi có thể nghe thấy thì con tôi cũng vậy. Tôi rất cảm kích nếu bạn dừng lại".

Người nhân viên kia thậm chí còn chụp tên con gái bà trên vé để đăng lên mạng xã hội trêu đùa.

Vé máy bay in tên khách hàng có tên "Abcde"

Sau khi Traci đưa vụ việc lên truyền hình, Southwest Airlines đã công khai xin lỗi. Họ cho rằng nhân viên của mình đã không tuân thủ nội quy chăm sóc, tôn trọng và lịch sự đối với khách hàng.

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, người mẹ này lại nhận được rất ít sự cảm thông, và thậm chí là chỉ trích. Họ cho rằng đúng ra người mẹ này nên suy nghĩ kỹ trước khi đặt tên quá lạ cho con hoặc bà có mục đích khác.

Tài khoản @stacey viết: "Nhân viên soát vé cư xử thiếu văn mình nhưng đáng lẽ ra người mẹ phải hiểu những tình huống như vậy có thể xảy ra khi đặt tên bé là Abcde. Ý tôi là suy nghĩ về những ảnh hưởng khi quyết định đặt tên bé như vậy".

Một vài ý kiến chỉ trích cho rằng chính người mẹ này cố tình chọn tên con khác thường để nổi tiếng, gây sự chú ý.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược Dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều