Phát động cuộc thi “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế” cho sinh viên

Sáng nay (5/3), tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ phát động cuộc thi dành cho các bạn sinh viên với chủ đề “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế”.

Cuộc thi có quy mô mở rộng với đối tượng hướng đến là sinh viên các khối ngành Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh của các trường Đại học tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy thử thách cho những bạn sinh viên yêu thích kinh tế, một cuộc cạnh tranh quyết liệt để trở thành người đứng đầu và làm chủ đại cuộc.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn tìm ra những bạn trẻ có niềm đam mê với kinh tế, có ước mơ và dám thực hiện khát vọng của bản thân – nghĩ lớn để làm chủ. Cuộc thi thực sự là một cơ hội đầu tư “có lời” cho bản thân; qua từng vòng thi mỗi thí sinh sẽ được rèn luyện cho mình những khả năng của người đứng đầu và không ngừng tạo ra những giá trị mới cho bản thân và khẳng định được bản lĩnh của chính mình.

Cuộc thi không giới hạn lĩnh vực, các thí sinh tham gia có thể chọn 1 lĩnh vực mà mình yêu thích. Có thể nói cuộc thi năm nay có quy mô lớn và mở ra nhiều hướng cho các thí sinh tham gia. Cuộc thi sẽ là 1 cuộc hành trình khám phá bản thân.

Với những bạn chưa biết đâu là lĩnh vực, đâu là thế mạnh của mình thì hi vọng sau cuộc thi các bạn sẽ tìm được và thấy rõ bản thân mình mạnh ở đâu. Còn với những bạn đã xác định được hướng đi thì hi vọng cuộc thi sẽ là nơi để bạn khẳng định giá trị bản thân hơn nữa.

Hơn hết cuộc thi là một sân chơi bổ ích và những trải nghiệm thực tế đầy thú vị; giúp các bạn sinh viên trau dồi kiến thức kinh tế và định hướng lộ trình rèn luyện, tích lũy bản thân để đảp ứng được nhu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều