Phát hiện 14 bánh heroin trị giá gần 2 tỷ đồng trên siêu xe Porsche

Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép ma túy số lượng lớn.

Tang vật vụ án

Theo đó, khoảng 10h30 ngày 28/7, tại thôn Hải Lộ, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà (tỉnh Hải Dương), Phòng PC45 Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra xe ô tô Porsche Cayenne BKS 30E-736.05, trên xe có một người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe ô tô có cất giấu 14 bánh heroin. Ngay lập tức, lực lượng công an đã di lý đối tượng về trụ sở cơ quan để phục vụ công tác điều tra.

Danh tính đối tượng trên ô tô được xác định là Nguyễn Trọng Bình, sinh năm 1963, trú tại 6/30/199 Tô Hiệu, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bình khai nhận đã mua số ma túy trên của một đối tượng ở xã Tân Việt, huyện Thanh Hà với giá 1,8 tỉ đồng và đang trên đường đi tiêu thụ.

Được biết, đây là vụ vận chuyển ma túy trái phép với số lượng lớn nhất từ trước đến nay mà Công an tỉnh Hải Dương triệt phá.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều