Phát hiện 2 thi thể trôi dạt trên đầm Nha Phu

Uyên Châu

Trưa 6/11, tại khu vực biển đầm Nha Phu, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), một số người dân đi biển đã phát hiện hai thi thể nam trôi dạt trên biển.

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, người dân đã đưa hai thi thể lên thuyền thúng và đưa vào bờ, đoạn thuộc thôn Tân Thành, xã Ninh Ích (ngay bên Quốc lộ 1).

Theo người dân, hai nạn nhân trên không phải là người địa phương. Nạn nhân là lao động trên các lồng bè ở lại bám trụ giữ tài sản khi bão đổ bộ vào thì bị cuốn chìm.

Trong khi đó, theo đại tá Hồ Thanh Tùng, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa, đến 8 giờ sáng 7/11, đã có 15 thi thể các nạn nhân bị trôi dạt trên biển được tìm thấy và chuyển về cho các gia đình mai táng.

Trong số đó có 12 nạn nhân tìm thấy trên Vịnh Vân Phong (H. Vạn Ninh), 3 nạn nhân trên đầm Nha Phu (thị xã Ninh Hòa). Đa số các nạn nhân là lao động trên các lồng bè ở lại bám trụ giữ tài sản khi bão đổ bộ thì bị cuốn chìm.

Bộ đội biên phòng tiếp tục huy động thêm 4 tàu tập trung quần thảo khu vực biển Vịnh Vân Phong, đầm Nha Phu quyết tâm tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích. Theo thông tin các địa phương báo về vẫn còn khoảng 8 người vẫn chưa có thông tin.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet