Phát hiện danh tính nữ tài xế tuyên bố gây sốc “mạng người không quan trọng"

Sau khi va chạm với một chiếc xe điện khiến nam sinh viên bị ngã chấn thương, nữ tài xế xe ô tô không quan tâm đến việc nam sinh viên bị thương tích ra sao mà lại cãi nhau với nam sinh viên, thậm chí còn tuyên bố gây sốc "con người không quan trọng"

Mới đây, một clip bỗng xuất hiện trên mạng xã hội Facebook có nội dung liên quan đến một nữ tài xế xe ô tô sau khi va chạm giao thông với một nam sinh viên khiến nam sinh viên này bị thương. Điều đáng nói là nữ tài xế xe ô tô này không quan tâm đến việc nam sinh viên bị thương tích ra sao mà lại cãi nhau với nam sinh viên rồi buông một câu gây sốc “con người không quan trọng” gây bức xúc trong dư luận.

Liên quan đến vấn đề này, sáng 05/05, lãnh đạo khu kinh tế Hải Phòng cho biết nữ tài xế phát ngôn gây sốc này là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Theo đó, lãnh đạo Khu kinh tế đã yêu cầu chị Trang lên cơ quan để làm rõ và rút kinh nghiệm sâu sắc. 

Nữ tài xế phát ngôn gây "sốc"

Trước đó, khoảng 14h ngày 2/5 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip thể hiện hình ảnh trên đường Nguyễn Bình, ngay sát đèn tín hiệu giao thông nút giao với đường Lạch Tray (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu xanh BKS 16N-5265 đang đỗ giữa đường, bên cạnh là một chiếc xe đạp điện màu đỏ bị đổ ngay trên nền đường.

Vụ va chạm khiến nam sinh viên bị ngã chấn thương, 2 xe hư hỏng nhẹ. Sau khi xảy ra va chạm, nam sinh viên cho rằng mình không sai nên đã gọi báo công an.

Và hai bên đã xảy ra tranh cãi. Phía nữ tài xế ô tô và người đi cùng liên tục to tiếng xưng hô "mày, tao" với nam sinh viên. Tuy nhiên, sinh viên này vẫn giữ thái độ hòa nhã, xưng hô đúng mực với nữ tài xế.

Điều đáng nói người phụ nữ đeo kính đen là tài xế điều khiển xe ô tô không hỏi thăm xem nam sinh viên bị thương tích ra sao mà còn tỏ ra coi thường mọi người.

Khi một cán bộ công an phường có mặt tại hiện trường đề nghị đưa nam sinh viên đi khám thì nữ tài xế xe ô tô đã bác bỏ và nói rằng, "tôi sẽ đưa nó đi khám nhưng bây giờ tôi đề nghị là vào làm việc đã chưa có liên quan đến đi khám".

Thậm chí, khi cán bộ công an phường nói "Con người quan trọng chị ạ" thì nữ tài xế lập tức tuyên bố: "Không anh ạ! Cái này tôi nhìn rồi, con người không quan trọng".

Tuyên bố này của nữ tài xế xe ô tô sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã gây sốc cho cộng đồng mạng, ngay sau đó đoạn clip trên được lan truyền chóng mặt, đa số cộng đồng mạng phản đối về văn hóa ứng xử giao thông quá kém của nữ tài xế này.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều