Phát hiện máu chảy bên trong tiệm hớt tóc đóng cửa

Tối 24/8, Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH-CATP vẫn đang phối hợp với Công an quận 12 tiến hành điều tra vụ án mạng tại tiệm hớt tóc Tina (số 42, Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12).

Nạn nhân ban đầu được xác định tên V.T.K.H (38 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày nhiều người dân sống tại khu vực trên thấy tiệm hớt tóc Tina đóng cửa bất thường, máu từ bên trong cửa tiệm chảy ra ngoài nên sinh nghi, hô hoán.

Một số thanh niên đã phá cửa kiểm tra thì phát hiện chị H nằm sấp bất động dưới sàn nhà, cổ bị xiết bởi sợi dây ống nước. Mọi người lập tức đưa chị H vào bệnh viện cấp cứu nhưng chị H không qua khỏi.

Phát hiện máu chảy bên trong tiệm hớt tóc đóng cửa - ảnh 1
Một số hình ảnh hiện trường vụ án

Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ-CATP tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường đồ đạc bên trong tiệm hớt tóc bị xáo trộn, có dấu hiệu bị lục lọi. Người nhà nạn nhân cho biết, chị H hằng ngày có đeo sợi dây chuyền, bông tai, lắc tay bằng vàng và một chiếc điện thoại nhưng khi phát hiện chị H nằm bất động, người nhà không thấy những tài sản trên.

Phát hiện máu chảy bên trong tiệm hớt tóc đóng cửa - ảnh 2
Cơ quan Công an tới khám nghiệm hiện trường.

Một số người sống gần tiệm hớt tóc cho biết, buổi chiều cùng ngày có một thanh niên khoảng 30 tuổi dựng xe trước tiệm hớt tóc. Được một lúc người thanh niên này bước ra khỏi tiệm và kéo cửa sắt lại rồi bỏ đi. Các nhân chứng cho rằng, đây có lẽ là đối tượng sát hại chị H cướp tài sản.

Phát hiện máu chảy bên trong tiệm hớt tóc đóng cửa - ảnh 3
Bên ngoài tiệm hớt tóc của nạn nhân

Người nhà nạn nhân cho hay, chị H mở tiệm cắt tóc cách nhà khoảng vài chục mét và hoạt động khoảng 2 năm nay. Hằng ngày ngoài chị H thì có hai người thân trong và một nhân viên phụ việc làm trong tiệm. Cách đây vài ngày, người nhân viên phụ việc xin nghỉ bệnh. Lúc xảy ra án mạng chỉ có chị H trong tiệm.

Theo M.Đức/Công an Nhân dân

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều