Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong khuôn viên nhà nghỉ

Khi được phát hiện, ông Lợi đã tử vong khoảng một tuần trong khuôn viên nhà nghỉ - nơi ông phụ việc tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Thi thể ông Lợi được phát hiện trong khuôn viên nhà nghỉ - nơi ông phụ việc.

Sáng 26/9, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị phối hợp với các cơ quan nghiệp vụ, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông trong khuôn viên nhà nghỉ. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hữu Lợi, 47 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Theo người nhà nạn nhân, ông Lợi phụ việc cho khách sạn Hồng Liên (tổ 1, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa) mấy năm nay. Khoảng một tuần trước, chủ nhà nghỉ này đi TP.HCM nên nhờ ông Lợi vào trông coi giùm.

Do người nhà nghĩ ông Lợi bận việc nên không liên lạc thường xuyên. Ngày 25/9, sau khi gọi điện nhưng không liên lạc được, người thân đã tìm đến khách sạn để hỏi thăm tin tức ông Lợi. Tuy nhiên, chủ nhà nghỉ cho biết từ khi bà ở TP.HCM trở về thì không thấy ông Lợi làm việc. Đến sáng 26/9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên nhà nghỉ thì phát hiện người này đã tử vong, thi thể đã bị phân huỷ mạnh.

Sau khi nhận tin báo về vụ việc, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ khiến ông Lợi tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều