Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Đáy

Người dân bàng hoàng phát hiên thi thể người phụ nữ trôi trên sông Đáy liền báo cơ quan công an. Không lâu sau cơ quan công an đến hiện trường trục vớt thi thể người phụ nữ lên bờ, đồng thời tiến hành điều tra vụ việc.

Thi thể người phụ nữ được mọi người phát hiện vào khoảng 15h30’ ngày 12/3, tại khu vực cầu Hồng Phú thuộc phường Quang Trung TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Đáy - ảnh 1
Người dân đưa thi thể người phụ nữ xấu số lên bờ.

Khi đó, nhiều người dân đang di chuyển trên cầu Hồng Phú thì phát hiện vật thể lạ trôi nổi trên sông Đáy, đến gần thì người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi lênh bềnh.

Thấy vậy, người dân hô hoán mọi người xung quanh, rồi báo cho cơ quan chức năng gần đó và trục vớt thi thể lên bờ. Khoảng ít phút sau cơ quan chức năng TP Phủ Lý đã đến phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi. Người phụ nữ khoảng 40 tuổi, mặc áo màu xanh, quần màu đen, trong người không có một giấy tờ tùy thân nào.

Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông Đáy - ảnh 2
Cơ quan chức năng đến hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ông Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam xác nhận: “Trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dưới sông. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân xảy ra vụ việc”.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều