Phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy trôi dạt bên bờ sông La

Một số người dân ra bờ sông La, đoạn chảy qua thôn Châu Hội, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tá hỏa khi phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ sông.

Theo đó, khoảng 12h ngày 5/11, một số người dân ra bờ sông La, đoạn qua địa bàn thôn Châu Hội thì bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi dạt ở bờ sông.

Sự việc sau đó được người dân báo cáo lên chính quyền địa phương.

Thi thể nữ giới được người dân phát hiện đang trong tình trạng phân hủy mạnh tấp vào bờ sông La.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đức Thọ đã có mặt tại hiện trường, làm các thủ tục để khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng nhận định thi thể người phụ nữ cao khoảng 1,5m, người hơi béo, tóc dài ngang vai. Khi phát hiện, thi thể mặc áo vải hoa cộc tay, không có áo lót trong, quần vải sẫm màu. Trên tử thi không có giấy tờ tuỳ thân hay trang sức nào khác.

Trao đổi với PV Infonet, ông Phan Tiến Dũng - Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh (Đức Thọ, Hà Tĩnh) xác nhận thông tin vụ việc và cho biết, sau khi vụ việc xảy ra xã đã phối hợp cơ quan chức năng truy tìm thân nhân của tử thi.

“Công an đã lập biên bản, khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết. Nhận định ban đầu, nạn nhân đã chết vài ngày trước. Xã cũng đã đăng tải thông tin của nạn nhân trên các thông tin để tìm thân nhân. Đến 17h chiều 05/11 vân không tìm thấy thân nhân nên xã đã tiến hành chôn cất nạn nhân tại nghĩa trang của xã”, Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh nói.

Cũng theo ông Dũng: "Sau khi tiến hành an táng nạn nhân xong thì gia đình nạn nhân mới tìm đến. Hiện tại, chính quyền địa phương và Công an huyện Đức Thọ đã làm xong các thủ tục để người nhà nhận hồ sơ theo quy định". 

Được biết, nạn nhân xấu số là chị Phan Thị Th., sinh năm 1980, trú tại xã Sơn Hà, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Chị Th. bị bệnh đã nhiều năm, thần kinh không bình thường. Gia đình cũng đã thống nhất an táng chị Th. tại nghĩa trang xã Tùng Ảnh.

 

TIN LIÊN QUAN

Dương Cầm

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều