Phát hiện thi thể thiếu nữ vừa tốt nghiệp Đại học dưới sông Lam

Phát hiện chiếc xe đạp cùng vật dụng của thiếu nữ để trên cầu treo Dùng (thuộc huyện Thanh Chương, Nghệ An), gia đình đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể nạn nhân đã tử vong dưới sông Lam.

Thiếu nữ để lại chiếc xe đạp trên cầu treo Dùng (cũ), nghi nhảy cầu tự tử.

Trưa nay 2/10, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Chương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 11h trưa nay (2/10), lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của chị Nguyễn Thị C.H (SN 1997, trú tại thị trấn Thanh Chương) trên dòng sông Lam, nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào chiều ngày 1/10, chị H. nói với gia đình đi ra ngoài chơi. Tuy nhiên, mãi không thấy con về, nên gia đình tá hỏa đi tìm kiếm, đồng thời báo lên chính quyền địa phương để hỗ trợ.

Sáng nay (2/10), nhiều người dân đi qua cầu treo Dùng (cũ) bắc qua sông Lam (thuộc thị trấn Thanh Chương) thì phát hiện một chiếc xe đạp cùng một số vật dụng cá nhân để lại trên cầu.

Nghi ngờ có người đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn, nên chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự, cùng gia đình tổ chức tìm kiếm dọc bờ sông Lam.

Đến khoảng 11h sáng 2/10, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách chân cầu treo Dùng khoảng 50m. Được biết, chị H. vừa tốt nghiệp một trường đại học trên địa bàn Nghệ An.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chính quyền thị trấn Thanh Chương đã bàn giao thi thể nạn nhân xấu số cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều