Phát hiện Thượng uý công an tử vong trong xe ô tô đang nổ máy đỗ bên đường

Sau nhiều giờ thấy chiếc ô tô màu trắng nổ máy đậu trên bờ đê sông Hồng, người dân đã tiến lại kiểm tra thì phát hiện tài xế có nhiều biểu hiện bất thường.

Theo phản ánh của người dân sống cạnh bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định thì vào chiều 1/12, họ phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội nổ máy đậu tại đây.

Khu vực người dân phát hiện ra vụ việc.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy đậu tại đây nên một số người đã tiến lại kiểm tra. Qua kiểm tra, mọi người phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi xe được mở khoá, mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên trên ghế lái.

Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) là Thượng uý Công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Giao Thuỷ, Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều