Phát hiện "vật thể lạ" nghi răng người trong bữa ăn trên máy bay

Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines phát hiện vật thể lạ nghi chiếc răng trong phần ăn của mình.

Tờ Usatoday đưa tin ngày 28/2, hành khách Bradley Button đang thưởng thức bữa ăn trên chuyến bay SQ248 từ Melbourne đến thủ đô Wellingtonm, New Zealand thì gặp một sự cố bất ngờ.

Bradley Button kêu lên khi cắn trúng vật là nghi là chiếc răng trong phần ăn của mình.

Hình ảnh "vật thể lạ" 

Bradley Button chia sẻ: "Tôi đã lấy lại hết can đảm. Phần còn lại của chuyến bay tôi không được tốt lắm, chỉ là suy nghĩ có phần cơ thể của người khác trong thức ăn của tôi, không dễ chịu chút nào".

Một phát ngôn viên của Singapore Airlines sau đó đã lên tiếng về vụ việc và cho rằng họ đang điều tra vụ việc, mẫu vật đã gửi đi để phân tích.

Người phát ngôn của Singapore Airlines nói: "Hãng hàng không Singapore Airlines biết rằng một khách hàng đi trên chuyến bay SQ248 từ Wellington đến Melbourne vào thứ ba ngày 26 tháng 2 đã tìm thấy vật thể lạ trong bữa ăn của họ. Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì gặp phải tình huống tiêu cực này và gây ra sự bất tiện. Sau khi biết được kết quả phân tích, chúng tôi sẽ xác định hướng hành động thích hợp nhất để thực hiện là gì. Chúng tôi hy vọng tất cả các bữa ăn của chúng tôi sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao và rất lấy làm tiếc về sự việc này".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều