Phát ngôn đầu năm 'lạnh người' của 'sao' Việt

Theo Phunutoday

Phi Thanh Vân, Jennifer Phạm, Nhật Tinh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Cường là những nghệ sĩ có câu nói ấn tượng dịp đầu xuân.

Phát ngôn đầu năm 'lạnh người' của 'sao' Việt

Phi Thanh Vân, Jennifer Phạm, Nhật Tinh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Cường là những nghệ sĩ có câu nói ấn tượng dịp đầu xuân.

Jennifer Phạm: 'Đừng chờ đợi tôi cưới trong năm nay'

Phát ngôn đầu năm 'lạnh người' của 'sao' Việt

Sau khi đổ vỡ hạnh phúc với nam ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đã tìm được một bờ vai ấm áp để tựa vào. Chính vì vậy, người hâm mộ luôn luôn mong ngóng sớm được thấy nụ cười viên mãn trên chuyến đò hạnh phúc lần hai của Jennifer Phạm.

Tuy nhiên, Hoa hậu từng có hôn nhân đổ vỡ thẳng thừng tuyên bố trên báo: "Đừng chờ đợi một đám cưới vào năm nay nhé, vì năm nay tuổi của Jennifer (Ất Sửu) muốn cưới cũng không được! Riêng về chuyện tình cảm khó nói trước được lắm, đến lúc thích hợp chắc chắn sẽ chia vui với khán giả!".

Bên cạnh đó, chia sẻ về niềm vui và nỗi buồn mỗi khi dịp Tết đến xuân về, Jennifer cho biết: "Điều khiến Jennifer sợ nhất trong ngày Tết có lẽ là sự cô đơn, vì Tết là thời điểm người người, nhà nhà đều bên nhau mà mình lại lẻ loi một mình thì chắc sẽ buồn lắm!".

Nhật Tinh Anh: 'Sẽ không làm đám cưới'

Phát ngôn đầu năm 'lạnh người' của 'sao' Việt

Trái ngược với quan niệm về tình yêu và hạnh phúc của người Việt, Nhật Tinh Anh không muốn làm đám cưới khi tìm được một nửa tâm đầu, ý hợp, anh chỉ mãi mãi là tình nhân bên người đó mà thôi.

Nhật Tinh Anh chia sẻ: "Tôi đã trải nghiệm nhiều, nên mới suy nghĩ như vậy. Tờ giấy kết hôn chỉ là một hình thức trói buộc hai người lại với nhau, nhưng sống có hạnh phúc hay không mới là điều quan trọng".

"Tất cả các cặp vợ chồng sau 10 năm chung sống đầu tiên đúng nghĩa với hai chữ "tình yêu", còn những năm sau đó chỉ sống vì chữ nghĩa. Tôi lại thích mỗi ngày mình sẽ yêu người ấy nhiều hơn phút giây ban đầu, nên tôi chọn cách làm tình nhân. Tôi không thể ở bên cạnh ai quá 6 tiếng và cũng không thích bị trẻ con quấy rầy. Vì vậy, để xem có ai chiều được người khó tính như thế này thì lúc đó tôi sẽ nghĩ đến chuyện ấy. Nhưng cho dù nếu có, thì có lẽ tôi cũng sẽ không làm đám cưới, mà chỉ mãi mãi là tình nhân bên người đó", anh nói.

Nhật Tinh Anh giải thích thêm về phát ngôn quá sốc này: "Tôi thích mỗi ngày mình sẽ yêu người ấy nhiều hơn phút giây ban đầu, nên tôi chọn cách làm tình nhân. Chỉ có là tình nhân mới tạo cho người ta cảm giác hồi hộp trong những buổi hẹn hò gặp gỡ và không khiến cho họ cảm giác bị ràng buộc nhau bởi điều gì".

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: 'Một nghìn năm nay, Thị Màu đẹp nhất'

Phát ngôn đầu năm 'lạnh người' của 'sao' Việt

Nói về người con gái đẹp trong mắt nhạc sĩ tên tuổi, nhạc sĩ Nguyễn Cường bày tỏ: "Người con gái đẹp nhất trong mắt tôi chỉ có một. Đó là Thị Màu. Một nghìn năm nay, Thị Màu là người đẹp nhất!".

Trong mắt Nguyễn Cường, Thị Màu là người con gái "màu mỡ" để vạn đàn ông phải mê. Trái ngược hẳn với những nhận định xưa nay về cô Thị Màu luôn bị gán mác lẳng lơ, nhạc sĩ Nguyễn Cường lại đánh giá cao đôi mắt tinh tường qua những lần Thị Màu ngã lòng vì đàn ông: "Thị Màu là người tinh tế. Cứ nhìn những người mà nàng đem lòng yêu thì biết. Đó đều là những thư sinh hoặc tao nhân mặc khách. Nàng yêu chú tiểu, tức là yêu triết lý. Yêu anh Khóa tức là yêu sự nho nhã, yêu sách vở, yêu sự hiểu biết. Màu tinh tế là ở chỗ ấy".

Đặc biệt nhất là Nguyễn Cường khẳng định ông đã gặp nhiều Thị Màu ở đời thường. Khi trả lời câu hỏi nhạc sĩ đã từng gặp Thị Màu ở ngoài đời chưa, Nguyễn Cường khẳng định chắc nịch: "Gặp rồi, gặp nhiều nữa là khác, thế mới có thể vẽ nàng đẹp đến thế bằng âm nhạc chứ".

Phi Thanh Vân: 'Tôi chỉ đẹp khi hở'

Phát ngôn đầu năm 'lạnh người' của 'sao' Việt

Nói về vẻ đẹp gợi cảm, hở hang, Phi Thanh Vân thẳng thắn: "Riêng tôi, vì tôi xấu nhiều hơn đẹp nên chẳng thể làm gì để che hết được. Tôi phải hở vì nếu tôi kín, nhiều người sẽ chê tôi xấu. Nói vậy nhưng không phải lúc nào tôi cũng hở đâu. Vì thế ông bà xưa mới có câu: "Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy" đấy thôi. Mọi người sẽ chọn cách nhìn về hai chữ sexy riêng. Tôi không áp đặt. Riêng tôi, tôi thích phong cách sexy đẹp và quyến rũ".

Theo Phunutoday

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet