Phát sóng cuộc thi Tìm kiếm tài năng châu Á trên 8 kênh tại Việt Nam

Kể từ ngày mai 16/4/2018, website của chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á tại địa chỉ: https://www.axn-asia.com/asiasgottalent sẽ chính thức mở và chào đón những ứng viên của vòng sơ tuyển trực tuyến.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng châu Á (Asia’s Got Talent) là đấu trường rất đỗi quen thuộc với khán giả khu vực nói chung và khán giả Việt Nam nói riêng.

Năm 2015, màn trình diễn Kungfu của thí sinh Bảo Cường đã giúp đại diện Việt Nam ghi tên vào top 24 thí sinh xuất sắc nhất của vòng bán kết. Với màn thi đầy mạo hiểm, Bảo Cường khiến tất cả các vị giám khảo của chương trình đều phải thót tim.

Đến năm 2017, một nhóm thí sinh của Việt Nam lại xuất hiện và gây được tiếng vang tại đấu trường châu lục này.  Nhóm nhảy 218 Dance Crew – đại diện duy nhất của Việt Nam, đã gây được bất ngờ lớn khi có mặt ở vòng bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á – Asia’s Got Talent 2017.

Ở vòng loại, 218 Dance Crew đã khiến cả ba giám khảo phải đồng thanh nói “Yes” (Đồng ý) với tiết mục nhảy đèn Led trên nền nhạc bài hát dân ca Trống Cơm, khắc họa các hình ảnh đặc trưng của con người Việt Nam như nón lá, người lái đò, câu hò trên sông nước mênh mông... 

Dù dừng chân đầy tiếc nuối trong vòng Bán kết, 218 Dance Crew đã để lại ấn tượng rất đẹp trong mắt khán giả.

Vậy cái tên nào của Việt Nam sẽ được nhắc đến trong chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á năm 2018?

Cơ hội để tỏa sáng của bạn đã đến! Từ ngày mai, 16/5/2018, website chính thức của chương trình sẽ mở cửa. Bạn chỉ cần vào website www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent, làm theo hướng dẫn để thử sức với vòng sơ tuyển trực tuyến của chương trình.

Kênh AXN hiện đang được mệnh danhlà “Ngôi nhà của những cuộc thi tài năng”.

Vừa tháng trước, hãng Sony Pictures Television (SPT) Networks Asia - công ty đứng sau kênh AXN đã công bố một hợp đồng nhiều năm với Fremantle Media International để có quyền phát sóng hai trong số các chương trình truyền hình thực tế tiêu biểu nhất thế giới: America's Got Talent (Chương trình Tìm kiếm Tài năng nước Mỹ) và Britain's Got Talent (Chương trình Tìm kiếm Tài năng nước Anh). Nhờ vậy, AXN đã tạo nên một Bộ Ba Hoàn Hảo dành tặng người hâm mộ chương trình thực tế khắp châu Á, cùng ngày công chiếu lần đầu:

- Asia’s Got Talent (Mùa 3): Bắt đầu tiến hành sơ tuyển trực tuyến

- Britain’s Got Talent (Mùa 12):  Đang được phát sóng trên kênh AXN vào 21:05 tối Chủ nhật hàng tuần

- America's Got Talent (Mùa 13): Sẽ ra mắt trên AXN vào 31.5.2018.

"Lần đầu tiên ở châu Á, người xem có thể theo dõi 3 phiên bản nổi bật nhất của một tượng đài trong lĩnh vực truyền hình thực tế trên một kênh truyền hình trả tiền duy nhất”, trích lời bà Virginia Lim, Phó chủ tịch SPT Networks Asia. "Got Talent là format chương trình thực tế thành công nhất trên thếgiới.

Với sự góp mặt của phiên bản Mỹ và Anh, bên cạnh phiên bản châu Á, Asia’s Got Talent,  AXN sẽ tiếp tục củng cố vị thế là “Ngôi nhà của những Cuộc thi Tài năng quyền lực nhất” phục vụ khán giả Châu Á

Tại Việt Nam, AXN được phát sóng trên 08 hạ tầng truyền hình trả tiền bao gồm: SCTV, My TV, K+, HTVC, Truyền hình FPT, Mobi TV, VTC và Hanoicab.

Dưới đây là đường dẫn tới 2 teaser của chương trình:

 https://youtu.be/qf3tEID_esI

https://youtu.be/8ytCyZgCMbI

TIN LIÊN QUAN

Lan Nhi

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều