Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bất ngờ đề nghị ngừng phiên tòa xử vụ ly hôn

Sáng 27/3, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Có mặt tại đây, ông Vũ và bà Thảo ngồi ở hai hàng ghế.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại phiên tòa sáng nay.

Trong khi ông Vũ tiếp tục nói với báo chí về tầm nhìn, sứ mệnh của Trung Nguyên thì bà Thảo tỏ ra kín tiếng, chỉ trao đổi riêng với người đại diện.

Mở đầu phiên tòa, Chủ tọa Nguyễn Văn Xuân thông báo, sau khi tạm ngừng phiên tòa để xác minh số tài khoản, hai ngân hàng cho biết, hiện tài khoản mang tên bà Thảo không còn số dư. Riêng Eximbank thông báo rằng trong số 23 tài khoản tại ngân hàng thì có 22 tài khoản đã quyết toán, chỉ còn một tài khoản có số dư 1,3 tỷ đồng.

Ngay sau đó, hai bên tiếp tục tranh luận về số tiền này. Trả lời câu hỏi của HĐXX, phía ông Vũ khẳng định, đây là tài sản chung và từ năm 2015 đến nay bà Thảo không có khoản chi tiêu lớn nào cho gia đình.

Đáp lại, phía bà Thảo cho rằng việc phía ông Vũ tiếp tục phản tố cho thấy dấu hiệu “cản trở tố tụng”, cố tình kéo dài thời gian. Phía bị đơn phải nêu rõ căn cứ tạo lập, chứ không thể nói đây là tài sản chung chỉ vì được tạo lập trong thời kỳ hôn nhân.

Người đại diện của bà Thảo bất ngờ đề nghị ngừng phiên tòa để phía ông Vũ cung cấp bản tự khai. “Tài liệu đó chưa có thì chưa có cơ sở giải quyết vụ án này” – đại diện của bà Thảo nói.

Người này cho biết thêm, dù không khẳng định đây là tài sản riêng của bà Thảo, nhưng ông cũng nhấn mạnh đây không phải là tài sản chung. "Đây là bí mật cá nhân" - ông nói và từ chối cung cấp đường đi dòng tiền.

Hiện các bên đang tiếp tục tranh luận về số tiền này là tài sản chung hay riêng.

TIN LIÊN QUAN
Phong Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều