Phó giám đốc BV Tim bị hành hung do va chạm xe với người nhà bệnh nhân?

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại một thanh niên hành hung phụ nữ ở trên đường, và người phụ nữ này được cho là Phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Theo clip đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ bị nam lái xe ô tô hành hung là Phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Vụ việc xảy ra vào tối 30/3, ngay trên đường Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV về vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, vào tối 30/3, ở trên đường Trần Hưng Đạo (Hà Nội), đoạn gần Bệnh viện Tim Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô của một nam thanh niên và vị nữ Phó giám đốc của bệnh viện.

“Khi đó, vị Phó giám đốc BV Tim Hà Nội đang điều khiển xe thì bị nam thanh niên đi xe ô tô lùi trúng. Ngay sau đó, nam thanh niên này đã dừng xe xuống chửi bới, đánh đập nữ Phó giám đốc của bệnh viện.

Không những vậy, nam thanh niên này còn đuổi đánh nữ giám đốc nhưng may mắn được người dân gần đó can ngăn. Nam thanh niên có người nhà là bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện. Ngay sau khi biết tin, lực lượng công an đã đến và lập biên bản, mời thanh niên về phường làm việc”, ông Tuấn cho biết.

Theo Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, nữ phó giám đốc của bệnh viện không bị thương nặng nhưng tinh thần bị hoảng loạn do bị nam thanh niên đánh đập và chửi bới. Đến lúc này, Công an đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Cửa Nam (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường và mời nam thanh niên điều khiển xe ô tô về trụ sở làm việc.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều