Phố phường Hà Nội lại ngập sâu ngay sau cơn mưa lớn

Cơn mưa lớn chiều ngày 30/7 khiến cả tuyến phố Vũ Trọng Phụng chìm ngập trong nước, người dân và phương tiên di chuyển qua khu vực trở nên khó khăn.

Cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống Hà Nội khoảng lúc 16h30 ngày 30/7 khiến nhiều tuyến phố rơi vào tình trạng ngập úng như Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân...
Người dân sống trên đường Vũ Trọng Phụng cho biết, mưa nặng hạt dìm cả tuyến phố trong nước chỉ sau 30 phút.
Do mưa lớn gây ngập úng, lại vào đúng giờ tan tầm, trong khi đường Vũ Trọng Phụng là một trong những tuyến đường có lượng xe cộ qua lại khá đông nên xảy ra tình trạng ùn tắc ở đoạn giữa của tuyến đường.
Ngập úng kéo dài, nhiều phụ huynh phải lội nước "vượt lụt" để đón con em.
Đến khoảng 17h15, lượng nước đã rút bớt so với thời gian ngập trước đó nhưng nước vẫn ngập khiến việc di chuyển qua khu vực này trở nên khó khăn.
Các tiểu thương kinh doanh buôn bán trên phố Vũ Trọng Phụng cho biết, đoạn ngập sâu nhất trên tuyến phố này khoảng nửa mét, nước tràn vào nhà khiến các cửa hàng kinh doanh phải đóng cửa ngăn nước vào cửa hàng.
Trước dòng nước ngập sâu, nhiều người nhanh trí bám lên càng sau của những chiếc ô tô 7 chỗ ngầm cao để vượt qua đoạn ngập úng.
Trước sức ép của nước, sóng tạo thành từ việc di chuyển của phương tiện, nhiều thùng rác bên đường bị quật đổ.
Nhiều người phải mò mẫm trên phần vỉa hè siêu nhỏ để vượt qua đoạn lụt.
Khoảng 17h30, mưa đã tạnh nhưng nước rút chậm nên nhiều đoạn đường trên Vũ Trọng Phụng vẫn ngập úng.
Công nhân thoát nước sớm có mặt kịp thời để khắc phục hậu quả, tuy nhiên do mưa lớn lượng nước nhiều nên tuyến đường vẫn bị ngập dài.
TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều