Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương

Theo báo cáo của Công an tỉnh Hải Dương, một xe tải đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang khiến 7 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hồi 13h55 tại km 76+410, QL5, thuộc địa bàn Xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng do xe tải 29C-71953 đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang. Theo cáo cáo sơ bộ từ Công an tỉnh Hải Dương là 8 người chết, trong đó 7 chết tại chỗ, 1 người chết trong bệnh viện, 5 người bị thương. 

Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải. 

Nhận được tin báo, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG Trương Hòa Bình, gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, yêu cầu UBND tỉnh Hải Dương tiếp tục chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đam an toàn hiện trường vụ việc.

Phó Thủ tướng cũng phân công Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể, PCT Thường trực UBATGQG và Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGTQG cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều