Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình vui hội “Tinh Hoa Đại Ngàn”

Chiều 9/3, với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn”, Lễ hội đường phố, một hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 đã diễn ra rực rỡ màu sắc, mang đậm vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình hòa mình trong Lễ hội đường phố "Tinh Hoa Đại Ngàn", một hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019.
Lễ hội đường phố - một sự kiện quan trọng trong mỗi mùa Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, luôn được người dân, du khách trông đợi nhất.
Năm nay, với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn”, thông qua những tiết mục nghệ thuật gửi gắm đến người vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên

 

Lễ hội đường phố có sự tham gia của nhiều hoa hậu, người đẹp, diễn viên múa, diễn viên xiếc, ca sĩ, nghệ sĩ, và học sinh, sinh viên... Trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018, Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 - H’Hen Niê.
Tham quan và thưởng thức cà phê tại Bảo tàng Thế giới cà phê, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho rằng, đây không chỉ là một địa điểm văn hóa thu hút du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi để nâng cao tầm giá trị của ngành cà phê Việt Nam ra thế giới. Phó Thủ tướng chúc cho bảo tàng Thế giới cà phê ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công./.

TIN LIÊN QUAN
Theo baochinhphu
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều