Phóng viên dùng xe máy truy đuổi, phối hợp với người dân bắt gọn tên cướp

Theo phản ánh của PV Chu Văn Lương - Báo Lao động Xã hội, vào khoảng 12h ngày 4/4, trên đường Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội) trở về tòa soạn, anh nghe thấy tiếng tri hô cướp.

Nghe vậy, anh liền quan sát thì thấy một thanh niên đuổi theo hai đối tượng đang chạy xe máy wave alpha từ hướng Thất Thuyết (đối diện TAND quận Cầu Giấy) sang đường Phạm Văn Bạch. Ngay lập tức anh phóng xe máy đuổi theo.

Phóng viên Chu Lương ở hiện trường vụ việc.

Khi đến đến ngã tư đường Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa) thì gặp đèn đỏ nên hai tên cướp điều khiển xe máy rẽ phải chạy về đường Dương Đình Nghệ. Lúc này một người dân cũng đuổi theo, vượt lên xe hai tên cướp nên bắt buộc chúng phải quay đầu.

Nhanh như chớp, phóng viên Chu Lương đã dũng cảm lao xe vào hai tên cướp khiến chúng ngã ra đường.

Sau cú ngã, chúng vùng dậy để chạy thoát thân bỏ lại xe máy nhưng nhờ sự hỗ trợ của người dân nên đã bắt được một tên cướp, đối tượng còn lại đã tẩu thoát.

Trao đới với PV Infonet, phóng viên Chu Lương cho biết: “Tôi chỉ bị xây xát ở chân còn xe máy thì bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên, tôi rất vui vì đã giúp sức tóm được một tên cướp, kịp thời bàn giao cho công an phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xử lý và tìm người bị hại trao trả tài sản.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy xác nhận thông tin trên và cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều