Phóng viên truyền hình ANTV bị đe dọa vì trùng tên với... con nợ

Do cùng tên với con nợ nên anh Nguyễn Sỹ Đức, phóng viên truyền hình ANTV tại Đắk Lắk đã bị nhân viên của công ty đòi nợ thuê gọi điện, đe dọa nhiều lần.

Đội tượng Nhi (áo xám, có hình xăm) khai hành vi đe dọa anh Sỹ Đức là do nhầm người.

Tối 13/5, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, chiều cùng ngày đơn vị đã tổ chức cho đối tượng Nguyễn Hoàng Quân Nhi (23 tuổi, nhân viên của một công ty đòi nợ thuê ở TP.HCM) gặp mặt, xin lỗi anh Nguyễn Sỹ Đức (phóng viên truyền hình ANTV tại Đắk Lắk).

Ngoài ra, Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để xử lý về mặt hành chính đối với Nhi.

Theo trình báo của anh Đức, vào chiều 4/5, anh liên tục nhận được các cuộc gọi đe dọa đến sức khỏe bản thân và gia đình từ 4 số điện thoại lạ. Sau đó, anh Đức đã trình báo vụ việc đến Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của anh Đức, cơ quan công an đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và xác định đối tượng gọi điện đe dọa là Nguyễn Hoàng Quân Nhi ở quận 11, TP.HCM.

Khi được mời lên Công an tỉnh Đắk Lắk làm việc, đối tượng Nhi khai nhận mình là nhân viên một công ty đòi nợ thuê ở TP.HCM. Ngày 4/5, Nhi nhận nhiệm vụ đòi nợ một người có tên Nguyễn Minh Đức. Tuy nhiên, trong quá trình tìm số điện thoại, Nhi đã nhầm lẫn sang số điện thoại của anh Nguyễn Sỹ Đức.

Do đó, Nhi đã dùng nhiều số điện thoại của công ty và cá nhân gọi vào số máy của anh Sỹ Đức để đe dọa, nhằm mục đích đòi nợ nhưng nhầm người.

Sau khi cơ quan công an làm việc, giải thích, Nhi nhận thấy hành vi của mình là sai trái và mong anh Đức thông cảm, tha thứ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều