Phụ huynh tố giáo viên “dở trò” với nữ sinh lớp 8

Một phụ huynh học sinh Trường THCS An Lạc, Q.Bình Tân (TP.HCM) gửi đơn tố cáo đến Ban giám hiệu (BGH) do nghi ngờ một nam giáo viên có hành vi lạm dụng tình dục một nữ sinh lớp 8 của trường.

Phụ huynh tố giáo viên “dở trò” với nữ sinh lớp 8

Một phụ huynh học sinh Trường THCS An Lạc, Q.Bình Tân (TP.HCM) gửi đơn tố cáo đến Ban giám hiệu (BGH) do nghi ngờ một nam giáo viên có hành vi lạm dụng tình dục một nữ sinh lớp 8 của trường.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet ngày 12-2, bà Nguyễn Thị Hồng Châu, Hiệu trưởng trường THCS An Lạc cho biết, BGH rất bất ngờ về sự việc nghiêm trọng này. Tuy nhiên nhà trường chưa thể kết luận ngay là giáo viên của trường có liên quan đến các sự việc trong đơn tố cáo hay không.

Phụ huynh tố giáo viên “dở trò” với nữ sinh

Vụ tố cáo giáo viên ở trường THCS An Lạc vẫn đang được điều tra làm rỏ. Ảnh: tư liệu tham khảo

Theo đơn tố cáo, do thời gian gần đây thấy con gái đi học về có biểu hiện lạ nên gặng hỏi và biết được, giáo viên kể trên đã lợi dụng lớp học thêm ban đêm để “dở trò” với con gái mình.

Sự việc này đã xảy ra cách đây một tháng, tuy nhiên vào ngày 6/2 vừa qua, phụ huynh học sinh này mới gửi đơn tố cáo đến BGH trường THCS An Lạc.

Ngay khi nhận được đơn tố cáo, BGH nhà trường đã tổ chức buổi làm việc với giáo viên bị tố cáo. Tại buổi làm việc, giáo viên này thừa nhận mình có tổ chức dạy thêm vào buổi tối, nhưng cho rằng, sự việc như trong đơn tố cáo là không đúng sự thật, mang tính chất vu khống.

Sau khi nghe tường trình của giáo viên trên, BGH đã có buổi làm việc với phụ huynh học sinh gửi đơn tố cáo. Một lần nữa, phụ huynh này khẳng định các nội dung trong đơn tố cáo là đúng sự thật, và yêu cầu nhà trường phải có hình thức xử lý thoả đáng đối với vụ việc này.

Theo dõi diễn biến vụ việc này trong những ngày vừa qua, dư luận học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường cũng đang hết sức lo lắng.

Bà Nguyễn Thị Hoa, ngụ tại Q.Bình Tân, một phụ huynh học sinh Trường THCS An Lạc bày tỏ, nghe con kể phong phanh, trong trường đang xảy ra một vụ lạm dụng tình dục học sinh đã khiến gia đình rất lo lắng, sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học tập của con.

“Hiện nhà trường đã gửi hồ sơ vụ việc lên Phòng GD-ĐT quận, nhằm xin ý kiến giải quyết đơn tố cáo. Đồng thời, để trấn an dư luận, BGH đã yêu cầu giáo viên này dừng ngay lớp học ban đêm” – bà Châu nói thêm.

Vụ việc đang được điều tra, PV Infonet sẽ thông tin diễn biến vụ việc.

M.T

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet