Phú Long nhận nhiều giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Award 2018

Ngày 22/6/2018 tại TP.HCM, Nhà phát triển bất động sản Phú Long đã lập thành tích với 4 chứng nhận đặc biệt.

Đó là các giải Đóng góp tích cực cho xã hội; Thiết kế và xây dựng; Chăm sóc khách hàng; Xây dựng dự án cộng đồng và 3 giải thưởng được vinh doanh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village.

Khu phức hợp Dragon Riverside City giành chiến thắng với giải Best Mixed Use Development (Dự án phức hợp tốt nhất) và được tuyên dương ở hạng mục Best Mixed Use Landscape Architectural Design (Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất). Dự án là dấu ấn của Phú Long tại trung tâm thành phố - toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ mang tên danh nhân Võ Văn Kiệt, chỉ 3 phút là đến Bến Nhà Rồng. Được xây dựng trên nền đất của Nhà Đèn Chợ Quán, Dragon Riverside City với quần thể kiến trúc sang trọng, gồm khu căn hộ Dragon Hill Premier, trung tâm thương mại quốc tế Dragon Mall và toà tháp 53 tầng Dragon Tower.

Toàn dự án Dragon Riverside City được bao trùm bởi một phong cách resort nghỉ dưỡng xanh hơn tất cả, hội tụ những tiện ích đỉnh cao của một thành phố 5 sao từ cung hội nghị lớn nhất Sài Gòn, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng sang trọng bậc nhất cho tới thiên đường nghỉ dưỡng và thế giới giải trí đa dạng.

Tại PropertyGuru Vietnam Property Award 2018, Khu đô thị Dragon Village được tuyên dương ở hạng mục Best Housing Architectural Design (Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất). Dragon Village được thiết kế theo phong cách Oasis Garden - Phố trong vườn điển hình của Singapore, là một thành phố của giá trị sống mới với dịch vụ tiện ích phong phú và đủ đầy để thoả mãn nhu cầu “sống - làm việc - vui chơi - học tập” có chất lượng cao cho khách hàng lần đầu tiên xuất hiện tại khu Đông Sài Gòn.

Những cam kết của Phú Long đã đáp ứng được các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng, minh bạch của giải thưởng Vietnam Property Awards, thuyết phục hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn và dưới sự giám sát của BDO - đơn vị kế toán kiểm toán danh tiếng thế giới.

PropertyGuru Vietnam Property Award 2018 là giải thưởng thường niên nhằm công nhận những thành công và sự sáng tạo của ngành bất động sản trên bước tiến phát triển tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức từ năm 2015. Tiêu chí đánh giá các hạng mục giải thưởng đa dạng như dựa trên hình ảnh và hoạt động cộng đồng, chất lượng dự án, sáng tạo, các thành tích nổi bật, vị trí, thời gian hoàn thành... Ngoài ra, cách sử dụng không gian hợp lý, ý tưởng thiết kế sáng tạo, tiện nghi, những đóng góp cho cộng đồng, xã hội cũng là những tiêu chí quan trọng.

PV

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều