Phú Quốc: Chồng bỏ đi, sản phụ mới sinh phải rao cho con vì không nuôi nổi

Một sản phụ ở Phú Quốc (Kiên Giang) sau khi sinh hạ một bé trai được 3 ngày tuổi đã nhờ người đăng thông tin trên mạng xã hội để cho vì chồng bỏ đi.
Thông tin từ Bác sĩ Trần Thị Hòa, Trưởng Khoa sản của Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, trước đó bệnh viện có tiếp nhận sản phụ Bùi Thị Tuyết L. (33 tuổi, ngụ ở ấp Vũng Trâu Nằm, xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc) hạ sinh một bé trai nặng 2,6 kg khỏe mạnh nhưng sau hậu sản mẹ bé đã quyết định tìm người để cho bé vì nghĩ mình không nuôi được.

Cháu bé sơ sinh này là đứa con thứ ba của chị L., chị cho biết vợ chồng chị không còn sống chung, chồng chị đã bỏ đi khoảng 05 tháng nay và không có liên lạc với chị. Do hoàn cảnh quá khó khăn, không có việc làm ổn định, phải nuôi con một mình nên chị đã nhờ người đăng tin trên mạng xã hội bày tỏ ý định cho con.

Bác sĩ Trần Thị Hòa cho biết,  Bệnh viện Phú Quốc đã động viên tư tưởng mong chị suy nghĩ lại việc “rao” cho con, sợ những người trục lợi sẽ tìm đến bé. Một số mạnh thường quân bày tỏ muốn đóng góp tiền cho chị nuôi cháu. Tuy nhiên, hiện tại chị vẫn giữ ý định cho đứa bé.

TIN LIÊN QUAN

Thành Luân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều