Phú Quốc: Phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối tượng dâm ô cháu gái 9 tuổi

Không kiềm chế được bản thân, người đàn ông 41 tuổi làm nghề đi biển đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi gọi mình bằng cậu. Vụ việc đau lòng xảy ra vào ngày 20/4 tại xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.


Ngày 23/4/2019, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết đơn vị đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Văn Luân (sinh năm 1978, trú tại huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau; hiện đang ở ấp Bãi Chướng, xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) để điều tra hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Sự việc xảy ra tối 20/4/2019 tại xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc.

Sau khi uống rượu tại nhà cùng cha nuôi là ông Tư Bình, Lê Văn Luân nhìn thấy cháu B.T.H.H (sinh năm 2010, là cháu ruột của ông Bình, gọi Luân là cậu) đang đứng chơi gần đó nên Luân gọi cháu H lại nói chuyện. Khi cháu H lại gần, Luân ôm và hôn cháu rồi kêu cháu bé cùng nằm lên võng giăng trước nhà và dụ sẽ mở phim hoạt hình cho cháu xem.

Nghe theo lời của Luân, cháu H đã lên võng nằm cùng, được một lúc thì Luân nảy sinh ý đồ xấu với cháu H. Nhìn xung quanh không thấy ai, Luân bắt đầu thực hiện hành vi dâm ô của mình.

Luân kéo quần bé H đang mặc xuống rồi dùng tay xâm hại vùng kín của cháu. Thấy bé kêu đau, Luân dừng lại. Khi cháu H bỏ đi nơi khác, Luân tiếp tục nằm ngủ. Đđến sáng ngày hôm sau, bà T.T.K.L phát hiện sự việc nên trình báo Công an.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Hoa – Thái Phong
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều