Phú Quốc: Tìm kiếm nữ cán bộ xã mất tích bí ẩn, để xe máy tại cơ quan

Theo trình báo của gia đình, chị T. (22 tuổi, làm việc ở bộ phận văn thư xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đi làm nhưng không về nhà từ ngày 19/9, người nhà gọi điện hỏi thì không liên lạc được.

Theo thông tin lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, người thân và bạn bè đang tìm cách liên lạc với chị Nguyễn Ngọc T. (22 tuổi), cán bộ văn thư xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Chị T. "mất tích" từ chiều 19/9, xe máy của chị T. vẫn để tại trụ sở cơ quan.

Hình ảnh chị T. (Ảnh trên trang facebook)

Ông Trần Tuấn Hải, Phó Trưởng Công an xã Hàm Ninh, cho biết vào ngày 20/9, ông Nguyễn Văn P. (cha của chị T.) có đến Công an xã để trình báo việc chị đi làm nhưng không về nhà, điện thoại hỏi thì không liên lạc được.

Về chiếc xe máy chị T. để ở xã, hiện Công an xã đã bàn giao lại cho gia đình.

Theo những thông tin đăng tải trên trang cá nhân ở mạng xã hội Facebook và nhận định của đồng nghiệp, chị T. là một cán bộ trẻ năng động.

Mới đây, trên địa bàn huyện Phú Quốc cũng xảy ra vụ mất tích. Bé trai 10 tuổi đạp xe đi chơi không thấy về nhà. Sau 5 ngày tìm kiếm, gia đình đã thấy thi thể của bé tại một hố nước bên cạnh công trường xây dựng ở gần nhà.

TIN LIÊN QUAN

Thành Luân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều