Phú Thọ khai mạc hội chợ Hùng Vương 2019

Báo Phú Thọ đưa tin, tối 8/4, nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019, tại sân vận động Bảo Đà thành phố Việt Trì, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2019.

Tới dự có đồng chí: Đỗ Thắng Hải- Thứ trưởng Bộ Công Thương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng  đại diện lãnh đạo Sở công thương các tỉnh thành phía Bắc...

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục xúc tiến thương mại và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cắt băng khai trương hội chợ.

Hội chợ được tổ chức trong 6 ngày (từ ngày 8 đến 14/4) với gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp, hiệp hội, ngành hàng trong và ngoài tỉnh tham dự.

Riêng chủ nhà tỉnh Phú Thọ có khoảng 100 gian hàng, chủ yếu là hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, phân bón, nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, điện tử, hàng may mặc, nông lâm thủy sản, lương thực…

 

Lãnh đạo Bộ Công Thương và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao giấy chứng nhận và cúp cho 8 đơn vị được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019.

Hội chợ Hùng Vương 2019 là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo sức mạnh cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ Hùng Vương 2019 cũng là điểm nhấn, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đa sắc màu chào đón nhân dân và du khách thập phương về tham dự các hoạt động của Lễ hội Đền Hùng 2019.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã công nhận 8 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018.

 

Việt Hoàng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều