Phút kinh hoàng xe Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối ở Hà Tĩnh gây tai nạn nghiêm trọng

Sau khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, camera an ninh xung quanh khu vực hiện trường đã được trích xuất. Tại đây, nguyên nhân của vụ tông xe khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch đã được hé mở.

Chiếc xe do ông Lê Ngọc Việt, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy khối doanh nghiệp và cơ quan Hà Tĩnh điều khiển gây tai nạn.

Theo đó, thời gian xảy ra vụ việc kinh hoàng, khiến một người chết, một người nguy kịch là vào lúc 21h49 phút tối 19/9, tại ngã tư giao nhau giữa đường Trần Phú với đường Lê Hồng Phong (TP Hà Tĩnh).

Lúc này chiếc xe mô tô BKS: 38Y-101.92, đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc, khi đến đoạn đường nói trên thì bật xi nhan để rẽ trái. Ngay lúc đó, chiếc xe ô tô con 5 chỗ hiệu Toyota Vios mang BKS 38A-224.25 chạy cùng chiều từ phía sau đâm trúng.

Chiếc xe mô tô trượt dài hàng chục mét rồi dừng lại trước khi va vào một chiếc xe khác bên vệ đường.

Vì tốc độ khá nhanh nên lực đâm mạnh, khiến người ngồi trên xe ngã xuống đường, chiếc xe mô tô trượt dài hàng chục mét rồi dừng lại trước khi va vào một chiếc xe khác.

Ngay khi va chạm, mặc dù đã được phanh “cháy” mặt đường, nhưng chiếc xe ô tô vẫn chạy thêm một đoạn dài mới tấp vào lề dừng lại. Một lúc sau, tài xế mới lửng thửng đi bộ quay lại hiện trường.

Ông Việt (áo trắng) làm việc với CSGT sau khi gây tai nạn.

Người điều khiển xe ô tô gây tai nạn được xác định là ông Lê Ngọc Việt (SN 1969, trú tại thành phố Hà Tĩnh), hiện là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối doanh nghiệp và cơ quan Hà Tĩnh.

Lúc điều khiển phương tiện, ông Việt được xác định là đã uống rượu. Qua test nhanh, ông Việt có nồng độ cồn vượt quá quy định với 1.084 mg/lít khí thở.

Camera an ninh ghi lại vu tai nạn kinh hoàng khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch
Hiện tại, hai nạn nhân cùng đi trên chiếc xe mô tô trong vụ tai nạn giao thông nói trên thì anh Nguyễn Xuân Tùng (SN 1990, trú huyện Hương Khê) đã chết, còn anh Ngô Quang Huân (SN 1990), cũng ở Hương Khê đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, ông Việt đã báo cáo sơ bộ về vụ TNGT với cơ quan, nhưng sáng nay (20/9) ông Việt không lên cơ quan làm việc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều