Pink Journey 3 với những mẫu nhí tóc hồng tỏa sáng trên sàn catwalk

Ấn tượng, đặc biệt và công phu, Pink Journey 3 đã khép lại thành công hành trình đi dọc đất nước của NTK Phương Hồ với thời trang, âm nhạc kết hợp điện ảnh đầy xuất sắc.

Mới đây, Fashion Show Pink Journey 3 đã diễn ra đầy thành công tại Hà Nội. Đây là show diễn khép lại hành trình đi dọc đường đất nước của “đội quân tóc hồng” mang những thiết kế mới lạ, ấn tượng của NTK Phương Hồ đến với các tín đồ thời trang trên khắp cả nước. 

Đặc biệt, trên sàn runway của Pink Journey 3, khán giả còn được chiêm ngưỡng tài năng của dàn mẫu nhí trên khắp mọi miền đất nước cùng hội tụ trên sàn diễn tại Thủ đô Hà nội.

Dàn mẫu nhí trên khắp mọi miền đất nước cùng hội tụ trên sàn diễn tại Thủ đô Hà nội.

Được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức, Pink Journey 3 kết hợp hài hòa giữa thời trang và âm nhạc, giữa ánh sáng và âm thanh, tất cả đã làm nên một bữa tiệc thời trang đặc biệt dành tặng cho khán giả Thủ đô.

Không chỉ vậy, tại đây, các bạn nhỏ được đắm mình trong không gian thời trang và âm nhạc, thỏa sức thể hiện niềm đam mê và cá tính của chính mình.

Nhà thiết kế Phương Hồ thật sự đã mang đến cho khán giả cả nước những fashion show được đầu tư khá công phu về ý tưởng dàn dựng, âm thanh ánh sáng tuyệt vời.

 

Trình diễn những BST độc đáo, ấn tượng đến từ bàn tay tài hoa của NTK Phương Hồ, dàn mẫu nhí đã thực sự tỏa sáng, tự tin trên sàn diễn chuyên nghiệp.

Thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng, các mẫu nhí đã hóa thành những cô nàng, anh chàng đầy cá tính và mạnh mẽ, truyền tải trọn vẹn thông điệp cùng ý tưởng độc đáo đến từ những thiết kế ấn tượng. 

Các mẫu nhí tài năng trình diễn những BST ấn tượng của NTK Phương Hồ tại Pink Journey 3.

Pink Journey 3 đã mang đến những màn trình diễn đầy mãn nhãn, cả phần nhìn lẫn phần nghe khiến khán giả không thể rời mắt. Với thành công của Fashion Show Pink Journey, khán giả càng mong chờ hơn nữa những show diễn thời trang ấn tượng, độc đáo của NTK Phương Hồ trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Linh (tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều