PMC chính thức là đơn vị quản lý tòa nhà 6th Element

Ngày 14/5, Tập đoàn Bắc Hà đã chính thức ký thỏa thuận với công ty Quản lý và khai thác tòa nhà PMC về việc cung cấp dịch vụ quản lý tại dự án 6th Element.

Sự kiện khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết hành động của chủ đầu tư Bắc Hà đối với các cư dân tương lai của 6th Element, nhằm hiện thực hóa khát vọng kiến tạo 1 không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân, không ngừng tạo ra các nguyên tắc mới, tiêu chuẩn mới cho mô hình nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Đại diện hai bên tại lễ ký kết.

Công ty Quản lý và khai thác tòa nhà PMC (PMC) được biết đến là đơn vị quản lý chung cư đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý chung cư cũng như quản lý các dự án bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. PMC đã và đang cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho nhiều khu chung cư cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza, Cantavil Hoàn Cầu, Sunrise City, Hoàng Thành Tower... Đại diện PMC chia sẻ bản thân PMC  đã và đang đồng hành rất sớm cùng với chủ đầu tư dưới vai trò là đơn vị quản lý Toà nhà để cùng kề vai sát cánh với chủ đầu tư xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp và mang lại những giá trị sống đích thực cho cư dân.

Với phương châm không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ, thay vì chỉ cung cấp nhân sự chủ chốt, PMC sẽ cung cấp toàn bộ bộ máy bao gồm: tổng quản lý, kỹ sư trưởng, kỹ thuật viên, lễ tân, an ninh nội bộ,.. Giải pháp nhân sự trọn gói giúp CĐT thuận tiện hơn trong công tác quản lý, giảm thiểu rủi ro. Vai trò của cư dân, BQT cũng được PMC hết sức quan tâm. Mô hình quản lý tại 6th Element sẽ có nhiều đột phá như được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) để đảm bảo an ninh và việc quản lý, vận hành tòa nhà thông qua một loạt các thiết bị tinh vi như hệ thống camera 24/7, hệ thống iparking, hệ thống kiểm soát ra vào tại các lối tiếp cận… Trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chắc chắn PMC sẽ mang đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng nhất cho cư dân tương lai của 6th Element.

Mỗi cư dân, thông qua BQT, sẽ được tham gia sâu vào việc quản lý, quyết định các chính sách quan trọng của khu chung cư, sẽ tạo sự minh bạch và giá trị nhân văn đích thực cho cộng đồng, nâng cao giá trị cho dự án BĐS theo thời gian. Việc lựa chọn PMC là đơn vị quản lý vận hành đang giúp 6th Element tạo dựng niềm tin vững chắc, đưa 6th Element trở thành một trong những chung cư có dich vụ chăm sóc cư dân tốt nhất khu vực phía Bắc Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về dự án 6th Element, vui lòng liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0936 90 9191


TIN LIÊN QUAN
Phương Dung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều